[12.05.2017] SKT vs TSM [MSI 2017][Group Stage]

34
33Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tong-hop/

34 COMMENTS

  1. Đánh ko lại GAM mà sao đánh lại SKT teem luôn có lối đi đường cực hay của nhà vô địck thế giới TSM ko có tuổi đâu

  2. Team Solo Mid mà mà gặp quỷ vương đường Mid thì coi như lấy trứng cút chọi với đá trẻ r.
    Cho em lên TOP đi ạ

  3. chào các bạn, chúng tôi là TSM. Hiện tại, chúng tôi đang đứng gần cuối bảng xếp hạng MSI, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu, mọi thứ vẫn còn quá sớm để khẳng định điều gì, khi mà chúng tôi đang giữ được đúng phong độ như mọi khi tại các giải đấu quốc tế. trên thực tế, chúng tôi đã, đang và sẽ trả lời rằng chúng tôi đang thử nghiệm các đội hình để hoàn thiện lối chơi của bản thân. Các bạn đã thấy chúng tôi thất bại với đội hình 1-3-1, và chúng tôi vẫn còn rất nhiều đội hình muốn đem thử nghiệm như 1-1-3, 1-1-0-2, 110i, JQK,… nên các bạn có thể yên tâm là chúng tôi có thể quăng cả lượt đi nếu muốn, và thậm chí cả lượt về nếu thích. Vì cơ bản, hiện chúng tôi đến với MSI với tinh thần cọ xát trong khi là hi vọng của khu vực; chúng tôi có lượng fan đông đảo ở NA, và chỉ cần nuôi niềm tin cho họ bằng những thắng lợi ở khu vực, và phần còn lại sẽ được truyền thông thổi phồng cũng như tâng bốc, và cả Riot cũng nhiệt tình giúp đỡ, thử nghĩ xem khi khu vực có thành tích thấp kém thì ở 1 nơi có ngành công nghiệp game hùng mạnh và cạnh tranh, họ sẽ mất đi bao nhiêu lợi nhuận? Chúng tôi đâu có giống như Wildcard và những khu vực nhỏ nhặt khác, khi họ chỉ được nhớ mặt với vài chiến thắng ko đáng kể, dù cho đó là điều mà những đội tuyển mạnh như chúng tôi còn chả làm được. hãy thử lấy EU làm ví dụ, họ cũng có vài ngôi sao sáng và thành tích quá khứ chớp nhoáng như chúng tôi, nhưng có lẽ họ nên im lặng và để truyền thông làm việc thay vì cứ tự nhận mình yếu kém thì có lẽ họ sẽ có trọng lượng hơn trong mắt người hâm mộ, liệu có mấy ai quan tâm đến việc EU được vào thẳng vòng bảng MSI và chúng tôi phải đánh vòng khởi động, chỉ vài bài viết xoáy sâu vào một hai phát biểu có chút mạnh miệng của 1 vài cá nhân mà khu vực nào cũng có thôi là đủ nhấn chìm họ rồi. các bạn thấy đấy dù toàn lót đường cho các khu vực khác tại đấu trường quốc tế, có bao giờ chúng tôi bị coi là mất phong độ đâu, thậm chí chúng tôi còn được người hâm mộ và cả Riot tung hô như thể đối thủ nặng ký hay thậm chí có lúc ngang ngửa SKT ấy chứ.
    Quay trở lại với tình hình hiện tại, chúng tôi, xét cho cùng vẫn được đánh giá cao khi được coi vẫn nhỉnh hơn các khu vực yếu kém hơn tại phần dưới của bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi vẫn sống khỏe với điều đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here