2 tỷ đồng có thể mua dự án nào dọc tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên? | CAFELAND

0
332 tỷ đồng có thể mua dự án nào dọc tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên?

Tuyến đường sắt đô thị metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên là một trong những dự án hạ tầng nổi bất nhất khu Đông TP.HCM. Kể từ khi tuyến metro này xuất hiện, thị trường bất động sản dọc theo tuyến đường sắt đô thị này và khu vực lân cận trở nên nóng sốt.
Đến nay, quá trình thi công tuyến metro số 1 đã đạt được hơn 70% tiến độ và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2021. Việc tuyến metro số 1 đang dần hình thành đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt dự án bất động sản từ trung cấp đến cao cấp chạy dọc theo tuyến giao thông quan trọng này. Trong đó có nhiều dự án chỉ cần 2 tỷ đồng là người mua có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Vậy hiện tại dọc tuyến metro số 1 này, dự án nào chỉ cần 2 tỷ đồng là mua được, mời quý vị và các bạn cùng CafeLand điểm qua những dự án đó.

#Cafeland #batdongsan2020 #MetroBenThanhSuoiTien
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here