37 CÁCH TỰ TRANG TRÍ GIÚP DẾ YÊU TRÔNG CỰC NGẦU

14
39Ý TƯỞNG THỦ CÔNG CỰC HAY

Bạn có cần một món quà hay ho tặng bạn bè không? Xem video này và tìm hiểu nhiều ý tưởng làm chiếc ốp điện thoại vừa rẻ vừa đẹp nhé. Bạn không cần phải biết nhiều kỹ năng thủ công và cũng không cần phải mua nhiều công cụ đắt tiền đâu. Bạn sẽ học được cách in bất kỳ hình nào lên ốp điện thoại trong suốt hay làm chiếc giá đỡ hữu ích cho điện thoại của mình.
Ý tưởng đầu tiên là ý tưởng dễ nhất – làm hình in bằng bút dạ. Tạo hình vân đá – một hoạ tiết xu hướng lúc này bằng bút dạ đen và chút cồn. Và, bạn có thể thử nghiệm với nhiều kết hợp màu sắc khác nhau. Vẽ đường thẳng màu đen trên ốp điện thoại trong của bạn. Tiếp theo, lấy cọ và ngâm nó vào cồn. Phủ một lớp cồn lên ốp điện thoại của bạn và đợi một lúc. Kết quả sẽ cực kỳ tuyệt vời đó!
Với ý tưởng tiếp theo, bạn sẽ cần một chiếc ốp trong suốt và ống hút. Dùng kéo cắt ống hút vừa cỡ với ốp điện thoại của bạn. Tiếp theo, dùng kìm và bật lửa để bịt kín ống hút lại. Đốt chảy một đầu ống hút như trong hướng dẫn. Sau đó, hoà nước với phẩm màu và dùng ống tiêm đổ màu vào ống hút. Đừng quên để lại chút không gian trong ống hút nha. Khi đã sẵn sàng, gắn từng chiếc ống hút vào ốp điện thoại.
Bạn có thích các emoji không? Tim hiểu ý tưởng ốp điện thoại dễ thương này nhé. Bạn sẽ học được cách làm emoji với mút xốp. Bạn sẽ không tin được nó dễ thế nào đâu!
Xem đến hết video để biết cách làm ốp điện thoại giảm stress nha.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Ốp điện thoại sáng tạo giá mi nhon
00:56 Ốp điện thoại rực rỡ sắc màu
01:52 Ốp điện thoại đẹp cho con gái
03:00 Ốp điện thoại vân đá
05:37 Ốp điện thoại giảm stress
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/dien-thoai/

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here