Babylons Scam – Babylons lừa đảo – Babylons lừa đảo giáo dục – Babylons tổ chức lừa đảo

0
37Sự việc mà tôi tố cáo Babylons Scam ở đây như sau: Ngày 25/1/2018 tại Hội nghị về Crypto của Babylons tôi có đăng ký khoá học của Tony De Gouveia với giá 24.890.000 VNĐ và đã đặt cọc số tiền 2.000.000 đồng. Tôi đã hẹn trước thời điểm khoá học diễn ra 10-15 ngày phải thông báo lại cho tôi để tôi thu xếp thời gian. Nhưng hành động của Babylons khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm và như một trò lừa đảo có tổ chức.

– Thứ nhất Babylons không phản hồi của tôi và ngay lập tức chặn tôi tại Fanpage đó là hành vi trốn tránh trách nhiệm đối với số tiền đặt cọc trên.
– Sau khi liên hệ với một số người về nội dung khoá học này thì được biết Babylons không tổ chức hoặc nếu tổ chức thì sẽ thay đổi địa điểm hoặc lùi lịch lại. và đương nhiên tôi không nhận được thông báo gì về việc này.
– Số tiền tôi đã đặt cọc với Babylons đã đưc[j xác định bằng phiếu thu của công ty, đến nay tôi yêu cầu công ty Babylons hoàn lại tiền và chính thức xin lỗi tôi thì công ty không có trả lời gì.
– 17:35 ngày 10/4/2018 (hết giờ làm việc hành chính) có một số điện thoại lạ, tự xưng là nhân viên công ty gọi đến tôi hỏi vài câu kiểu hỏi cung về những vấn đề tôi cho rằng Babylons có dấu hiệu lừa đảo, ăn quỵt tiền của tôi và tôi đề nghị Babylons thông báo lại chính thức lịch học đẻ tôi biết và thu xếp thời gian để học thì Babylons không trả lời được và cũng không hoàn lại tiền.

Từng đó lý do tôi có thể kết luận rằng Babylons đang có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 2.000.000 đồng của tôi và không chịu trách nhiệm về những việc đã làm.

Tôi làm trang này: để chính thức tuyên bố rằng Babylons đã cố tình chiếm đoạt 2.000.000 đồng của tôi và đề nghị những học viên của Babylons cần xét kỹ về những chương trình đào tạo kiểu treo đầu dê bán thịt chó của Babylons.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here