Bạn sẽ CÓ VIỆC LÀM sau khi xem video này!

30
16Trong video này, tôi xin chia sẻ với tất cả các bạn về góc nhìn của nhà tuyển dụng và nêu ra lí do tại sao nhiều bạn trẻ ra trường với tấm bằng cử nhân trong tay hay giấy chứng nhận kĩ năng đầy mình nhưng vẫn thất nghiệp.

Có rất nhiều bạn trẻ nhắn tin cho tôi và hỏi rằng:

❓ Em có nên học cao học sau khi tốt nghiệp đại học không anh?

❓ Em có nên lấy IELTS sau khi ra trường?

❓ Nhà tuyển dụng cần gì : Bằng cấp hay Kinh nghiệm?

❓ Em chỉ học cao đẳng nhưng có thái độ thì nhà tuyển dụng có nhận em không?

❓Tại sao em có bằng MBA (cao học) mà vẫn thất nghiệp?

Dù bạn là ai và đang thắc mắc những câu hỏi trên, bạn là sinh viên vừa ra trường hay là một nhân viên vừa bị sa thải và đang chật vật tìm cho mình một công việc mới. Thì đây chính là video dành cho bạn. Xin bật mí với bạn xem, bằng cấp và kinh nghiệm là quan trọng nhưng đều đi sau một thứ, và hãy xem video để biết đó là gì nhé.

Dù bạn là lao động phổ thông muốn tìm việc làm nhanh nhất hoặc là viec lam 24h hay tìm việc làm nói chung thì đây là video dành cho bạn

► Xem toàn bộ những video thành công của tôi tại đây:

—————-.—————-.—————.—————-
Cập nhật thông tin mới của tôi tại
Facebook :
Youtube Channel :
—————-.—————-.—————.—————-
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#Thaipham
#Pháttriểnbảnthân
#Kỹnăngmềm
#Việclàm
#Kiếmviệclàm
#Làmthếnàođầutưthànhcông
#Làmthếnàođầutưchứngkhoánthànhcông
#Đầutưchứngkhoán
#Sáchchứngkhoán
#Họcđầutư

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

30 COMMENTS

 1. Dạ! em cảm ơn thầy. chia sẻ kiến thức công việc. đầy ý nghĩa. làm cho em. hiểu biết nhiều hơn trong cuộc sống

 2. nghe là một chuyện làm là chuyện khác nhưng công thức thành công thì chỉ có một , mỗi người thành công đều có câu truyện thành công khác nhau nhưng quy chung là phải bỏ qua cái vấn đề lười tập trung cao độ vào mục tiêu đặt ra vì thế mà con người sinh ra có 2 mắt ở đằng trước mà ko có mắt ở đằng sau vì sống trên đời chỉ là tạm bợ hãy nhìn vào tương lai và cố gắng vượt qua mọi thử thách . thank you bro chúc anh luôn có nhiều sức khỏe để ra tiếp thêm những video ý nghĩa .

 3. Nhiều người nói học cao đẳng thì chỉ có thể làm nhân viên có đúng không ạ e hoang mang quá :((

 4. Em có một câu hỏi, có nên học đại học không ạ? Trong khi bây h chúng ta có thể tự học mọi thứ?

 5. Ở đâu thì cũng có người này người kia nhưng như bên Nhật lương tốt nghiệp Đại Học cao hơn tốt nghiệp trường nghề, lương cao học cao hơn lương Đại Học. và cất nhắc lên vị trí cao thì phải xét bằng cấp, vì ở đây cái gì cũng là làm thật, ăn thật. Năm thứ 3 là các công ty vào lấy sinh viên hết rồi ( với khối kỹ thuật, còn kinh tế thì xác định ko giỏi là đói , đấy là ở Nhật, ) Tại sao ở VN tấm bằng chi là tờ giấy, vì ở VN, nhiều nơi đào tạo ko có tính thực tế, trang bị kỹ năng cho sinh viên còn kém. độ tin cậy trong các loại giấy tờ rất thấp.

  còn cái anh Thái nói cũng rất chuẩn, tuy nhiên cũng nên có một cái bằng Đại học hay cao đẳng đã, sau có tích lũy thêm, chứ đừng dại mà học hết cấp 3 xong đi làm khu công nghiệp
  . Vì học Đại học kể cả nó không cho mình đủ kiến thức để đi làm nhưng nó là một bước để một đứa mới hết cấp 3 vào đời, học hỏi nhiều cái, 4 năm đại học để tập tành trải nghiệm kinh doanh, để thất bại, là một môi trường thử nghiệm nhiều thứ. Và tấm bằng nó là 1 cái nền để sau + thêm vài năm kinh nghiệm thì cũng nhận m,ức lương khá, đi làm kỹ thuật mà không có bằng cấp thì mãi mãi chỉ đi làm quân. còn mảng kinh tế thì có người học hêt cấp 2 cấp 3 đi buôn thành tỷ phú cũng không it, nên khối kinh tế thì ko nói chứ, khối kỹ thuật mà ko bằng cấp gì thì đi làm rất khổ.
  còn cái A thái nói ko sai, mình chỉ bổ sung thêm. mình học cả đại học bên vn lẫn Nhật rồi nên theo quan điểm cá nhân của mình là vậy.
  Còn công ty nào cũng vậy, đi phỏng vấn thay vì đòi hỏi quyền lợi tốt Nhất là hỏi xem công ty cần gì ở mình. đó là đối với các bạn mới tốt nghiệp, kinh nghiệm ko có, kỹ năng yếu. vì khi đó công ty là cửa trên. Các bạn cầm tìm 1-2 công ty đi làm lấy kinh nghiệm đã. Còn những bạn có chuyên môn, có kinh nghiệm vài năm rồi thì mình khuyên nên đàm phán sòng phẳng luôn về chế độ và mức lương vì khi đó bạn không phải là cửa dưới nữa rồi.
  lưu ý cho đi du học: đi du học mà chọn học kinh tế là chết. vì kinh tế nó là khái niêm trừ tượng, mang cái bằng kinh tế ở mỹ Anh Pháp Úc về thì về VN xin việc cũng rất là khó vì kinh tế thì ở VN giáo trình nước ngoài người ta dịch đầy rồi, tiếng Anh thì bây h sinh viên VN cũng k kém cạnh gì rồi.
  mình khuyên nếu đi du học, hãy học kỹ thuật, vì kỹ thuật thì chỉ số ít các trường Đại Học ở VN mới theo kịp được các trường ở Âu, Mỹ, Nhật. vì ngành kỹ thuật là ngành rất đặc thù, nó cần các phòng thí nghiệm nữa chứ không chỉ là kinh tế. Kinh tế thì ở nước nào mà chẳng học na ná nhau. ăn nhau ở các trình ngoại ngữ. Nhưng riêng kỹ thuật thì các nước như Nhật Bản rồi, Mỹ, Đức, Anh, Úc học vẫn đi trước chúng ta rất rất xa. nên đi du học học hỏi kỹ thuật của họ mới hiệu quả. đấy là theo quan điểm của mình . mọi người có thể khảo

 6. Em đủ tiêu chuẩn vào đại học nhưng lại không mún học mác lênin hay toán cao cấp , e lại mún thực hành để đóng góp cho mọi người hơn theo anh em có nên lựa chọn cao đẳng không ? Mọi người hay nghĩ :chỉ ngu rớt đại học mới qua cao đẳng .mong anh phản hồi em cảm ơn

 7. Em chỉ nói với anh 1 câu như thế này thôi. Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái j đi nữa nếu có phải trả giá e cũng xin chấp nhận. Vì a biết r đấy, ra xã hội làm ăn bươn chải, liều thì ăn nhiều ko liều thì ăn ít. Muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua đắng cay ngọt bùi. Sau này muốn kiếm đc tiền thì phải chấp nhận mạo hiểm, nguy hiểm một tý nhưng trong tầm kiểm soát a hiểu chưa. Xã hội lày, chỉ có làm chịu khó cần cù thì bù siêng năng, chỉ có làm thì mới có ăn. Những cái loại ko nàm mà đòi có ăn thì ăn đb nhá, ăn c*. Thế cho ló dễ. Xã hội này ko nàm thì chỉ có ăn c* thôi. Nói thế cho nó nhanh cho nó dễ hiểu

 8. Con đã xem rất nhiều video về truyền động lực nhưng thực sự ko phù hợp vs con,tất cả đều bảo con cố gắng nhưng cố gắng KO MỤC TIÊU, vì những thứ chông chênh ko rõ ràng, ấy thế mà vô tình con thấy các video của chú, con thực sự đã cảm thấy đc nguồn năng lượng dồi dào trong mình trỗi lên, chú nói rất hay và vô cùng thuyết phục đc con, cảm ơn chú

 9. Bằng cấp.
  Sai ở tư duy. Sỹ phu bất đắc chí. Bồ kiến thức kinh nghiệm nhưng xh…
  Các b vẫn theo Mô hình K.S.A, mô hình rất cũ.
  Knowledge. Không có lợi thế cạnh tranh. Skills. Attidues Thái độ sai.
  Cần hỏi, ở đây đóng góp gì cho cty ,đc làm cái gì để giúp cty phát triển, mình làm gì để giải quyết các thử thách gì..
  Giải pháp: mô hình mới
  A.s.k
  Attitude-skills- knowdegle. Thái độ- kỹ năng- kiến thức.thái độ có lạc quan, tích cực, có thấy may mắn, đầy năng lượng..=> tổ chức năng động hơn, hoà đồng hơn… E đc làm gì để đóng góp gì cho sự phát triển của cty. => tạo cơ hội cho mình phát triển. Trước khi b thành công. Hãy nghĩ đến sự thành công của ng khác. Tư duy của ng giàu: Luôn giúp đỡ ng khác thành công. Hãy đóng góp, chính b tạo ra nhiều giá trị cho cty, đóng góp cty… Thái độ đúng đắn thì mọi việc hanh thông. Thái độ là hàng đầu.
  2. Kỹ năng. Trong cv kỹ năng gì b cũng phải trải qua. Luôn để ý xung quanh, phát triển mọi kỹ năng. K chỉ để ý phát triển kỹ năng core mà phát triển mọi kỹ năng. Học tất cả mn, bền chí học từng ngày. Để tâm phát triển kỹ năg của mình, tư duy, hđ đúng, học hỏi từ mn ,lặp đi lặp lại hằng ngày, kiên trì.
  Làm thế nào để cty phát triển hơn. Bắt đầu từ vđề của tổ chức. B sẽ hđ gì trong năm 2020 này? Thay đổi thái độ, thay đổi hđộng. Tư duy đúng đắn, thói quen đúng đắn.

 10. Luôn trao dồi kỹ năng và thực hiện với một thái độ tích cực nhất. Đây là những gì e đúc kết được khi xem xong video của a. Cảm ơn a.!!!

 11. chia sẻ tuyệt vời, sao ngày xưa hồi mình ôn thi Đh ko có những vid định hướng tlai ntnay nhỉ????

 12. Xin được nói thẳng, bằng cấp ở Việt Nam mà tiêu biểu là Bằng đại học, không thể không có nhưng có cũng như không, thời thế không biết khi nào mới có làng gió mới. Đây là ý kiến của chủ quan, xin các cao nhân góp ý, đừng rạch đá.

 13. Rất ngưỡng mộ video của cháu, các lớp trẻ tổng tai thỏ vô đây mà nghe để có suy nghĩ bước đi đúng đắn hơn.

 14. Anh ơi… Em đang rất phân vân giữa học đại học với cao đẳng hoặc nghề.. Vì thường thì những doanh nghiệp sẽ nhìn vào bằng cấp đại học để đánh giá đầu tiên. Mong anh cho em một hướng đi. Có phải học bằng nghề thì cơ hội có việc làm tốt sẽ không có không ạ?

 15. cam on anh da va dang chia se nhung bai hoc bo ich va quy bau. chuc anh va gia dinh nhieu suc khoe.

 16. Em cảm ơn Anh Thái nhiều ạ! Em đã biết làm thế nào để tự tin ứng tuyển cho nghề nghiệp mà em yêu thích rồi ạ ! Thực sự Cảm ơn anh ạ! Chúc anh sức khỏe và thành công!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here