Bạo động ở Bình Dương cháy ở công ty ASAMA KCN Sóng Thần 2. Dĩ An sáng 14- 05 -2014

17
48Giặc ngoài chưa đấu xong đã phải lo lắng với bạo loạn trong nước. 1 cảnh sát cơ động hy sinh và hàng chục người bị thương; rất nhiều công ty bị đốt, phá bao gồm cả các công ty của Hàn Quốc, Nhật Bản… theo báo cáo của công an, tính đến 3 giờ sáng ngày 14.5, có 460 công ty ở Bình Dương bị công nhân đập phá nhà xưởng, cửa kính, cổng… Trong đó, TX.Dĩ An có 183 công ty; TX.Thuận An có 140 công ty; TX.Bến Cát 7; TP.Thủ Dầu Một 10; TX.Tân Uyên 107 và huyện Bắc Tân Uyên 13; hàng ngàn người có nguy cơ thất nghiệp là kết quả của tinh thần yêu nước quá khích tại các khu công nghiệp ở Bình Dương hôm qua.
Chính lúc này đây đất nước rất cần sự đoàn kết của tất cả mọi người. Nhiệt huyết yêu nước ai cũng có, nhưng phải yêu nước với cái đầu tỉnh táo để không bị các thế lực thù địch lợi dụng. Như chủ tịch nước chúng ta đã nói “hãy yêu nước bằng một trái tim nóng và bằng một cái đầu lạnh, chứ không phải là một cái đầu nóng ” .Chuyện xảy ra hôm qua là một câu chuyện rất buồn.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

17 COMMENTS

  1. Rồi công an họ tóm từng thằng một, ở đây hổ báo vào đồn nó vỗ bàn cái thôi là đái ra quần rồi, bán nhà đi mà đền, có tóc mà ko có óc.

  2. Hoan hô những anh hùng dấu mặt. Ước gì một ngày gần đây sẽ thấy formosa, nhà máy Lee and Man, thép Cà Ná và các trụ sở của bọn công an sẽ bốc khói như thế này

  3. Lũ thiếu não – tụi mày làm vậy danh tín của việt nam để đâu – ngu 1 đứa còn chịu được đằng này ngu cả lũ 

  4. may thg bao dong nay dc TQ no mua chuoc mat roi cy bi chay that nghiep daidai thoi rou di ma ăn. mày. nghe may anh chi .ao rua. theo

  5. Hành động của một lũ suy nghĩ thấp kém, đã nghèo nay còn nghèo hơn. Thật xấu hổ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here