Biểu đồ Kagi | phân tích kỹ thuật | Chứng khoán căn bản

0
36Chào mừng quay trở lại kênh Chứng khoán căn bản. Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Biểu đồ Kagi.

Biểu đồ Kagi được sử dụng để theo dõi biến động giá và giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch. Khi theo dõi biểu đồ Kagi, các nhà giao dịch có thể loại bỏ các biến động giá nhiễu. Giống như biểu đồ Renko và Point & Figure, Kagi chỉ ghi nhận những biến động giá vượt quá một giá trị hạn định ban đầu. Một chiến lược trading tốt rất quan trọng đối với những nhà giao dịch trong ngày. Giao dịch dựa trên hành động giá cũng rất cần thiết vì nó giúp xác định mô hình giá hai đỉnh và hai đáy, đường xu hướng, đường hỗ trợ và kháng cự ngang.

Làm sao để theo dõi giá tiền ảo mọi lúc? Làm thế nào để có được những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất? Hãy tải BitScreener. Chúng tôi có tất cả những thứ một nhà đầu tư cần: cài thông báo giá, danh sách điền điện tử, thông tin Coi chi tiết, biểu đồ hình nến, tin tức mới nhất, forum, quản lý portfolio, và nhiều hơn thế nữa. Với tính năng thông báo giá, bạn có thể đặt cảnh báo khi giá thay đổi, nhận thông báo và kiểm tra nhanh các biểu đồ và ngay lập tức đặt thông báo mới. Vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào. Ứng dụng hỗ trợ phân tích, theo dõi và hẹn giờ các giao dịch tiền điện tử trên thị trường. BitScreener đã nhận được hơn một triệu lượt tải trên toàn cầu và hàng ngàn ratings năm sao. Tải BitScreener ngay hôm nay trên Google play và App store để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào.

Cám ơn đã theo dõi video. Đừng quên nhấn thích, chia sẻ và đăng ký kênh của chúng tôi để cập nhật những video mới nhất về thị trường tài chính và giao dịch cổ phiếu.

—————————————————————-
Link tải ứng dụng BitScreener tại đây:
– Android:
– iOS:
– Web:
—————————————————
#bitscreener #blockchain #Kagi

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here