Biểu tình ở Việt Nam: Tuân thủ pháp luật và không làm ảnh hưởng người khác thì oki!!!

44
36Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #bieutinh #congnhanbieutinh #luatbieutinh #nhanquyen #nhanquyenvietnam

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, biểu tình, biểu tình ở việt nam, nhân quyền ở việt nam, công nhân biểu tình, luật biểu tình, luật biểu tình việt nam.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

44 COMMENTS

 1. Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: https://unghotoi.com/gymerduynguyen. Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn.

  Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!
  Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!

  Công ty TNHH Thương Mại BBT

  Website: www.bbt.com.vn

  Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. Nay nhiều 3/ vô cmt ẳng ngu nhỉ.
  Thằng Huan Pham gì đấy, ẳng ngu vcl.
  Viết chữ bỏ dấu chấm phẩy, ngoặc kép lung tung.
  Chỉ biết ẳng trong vô vọng.

 3. Shophouse là nhà ở kết hơp kinh doanh (Shop = Cửa hàng House = Nhà ở). Mô hình này mới phát triển mạnh ở Việt nam vài năm gần đây , có pháp lý rõ ràng ( được kinh doanh hợp pháp) chứ không phải căn hộ nhà ở kết hợp kinh doanh tự phát như xưa nay ( không hợp pháp). Nếu kinh doanh ngành chăm sóc sắc đẹp ( nail, tóc, spa…) với khoảng 5-7 thợ, mua một căn Shophouse là ổn.

 4. Ngày xưu truyền thống hạn chế, không có mạng xh, không có Internet nên người dân phải biểu tình để bày tỏ chính kiến. Nay thời hiện đại công nghệ 4.0 thì không cần thiết phải đi biểu tình để kẹt đường sá, ảnh hưởng lao động sx, thậm chí gây rối trật tự công công đặc biệt nó là công cụ phương tiện để những kẻ âm mưu chống phá lật đổ chế độ lợi dụng nên tôi không ủng biểu tình.

 5. biểu tình con cặc
  "..Tuân thủ pháp luật và không làm ảnh hưởng.. blah blah.." cũng đéo ok
  đã là văn hóa của mỹ thì vn bố ỉa vào
  thằng mỹ đã là cái con cặc gì nào?

 6. VN CỘNG HÀNH
  VN CỘNG TRỪ
  VN CỘNG BÙ
  VN CỘNG HÈN
  VN CỘNG HÒM
  Tuổi gì mà dame với DUY NGUYỄN phải không các bạn 😂🤣😂

 7. Những ng đoi quyền tự do và muốn đa đảng đều k bik rằng. Ng việt hiện tại họ nhận thức đc tự do của mỹ ntn. Của vn hiện tại ntn. ở đâu tốt hơn họ tụ nhận thức đc. Cho nên chả ai mà rảnh háng đi biểu tình.

 8. Con noi ve nghe nail o my , bat cu ai lam chu deu so tho bo di chet me , o do ma duoi tho , con cho 🐕 An Nhien stop no di ma .

 9. Con thang Duy mat ngua nay , bay gio so qua roi hay sao moi ngay phai len day xuyen xo qua ben my , may lo day co cai ma cua thang cha may cho sach di thang cho de .

 10. Toàn bọn ngu để bị lợi dụng…nó gửi về cho mấy chục triệu rồi bây giờ đi tù mười mấy năm…cái giá quá đặt

 11. ở Việt NAM bây giờ văn minh 4.0 công việc của ai người đó làm .hơi đâu mà kêu gào ăng ẳng như bọn phản quốc .lưu vong..trẻ trâu VIỆT NAM giờ đẳng cấp ỉa vô mồm bọn 3/// nghe

 12. Bo may noi nhung thang ua bieu tinh phan dong nha,dit me bon may yeu nuoc that thi len chiu kho lam an tiet kiem,co du an mot chut thi bot it gao cho nhung nguoi ngheo doi mot it la ho cam on nhieu,con bon may ma phan dong thi nhung the he con chau chung may sau nay mang loi nhuc va ko co tuong lai vi chung may dau,len dong nao di nha

 13. càng xem a dame e càng thấy yêu tổ quốc hơn…chất lính trong e lại thêm rạo rực…nghe a dame cả ngày lẫn đêm méo thấy chán

 14. Con an nhiên ngu mà nói nhiều !!Trước năm 75 sinh viên vn chống chế độ bù nhìn VNCH đúng hay sai ? Sinh viên hồng kông chống chế độ bù nhìn đúng hay sai ? Không biểu tình không chính quyền nào nhượng bộ cả ,biết bao nhiêu cuộc biểu tình trên thế giới ,chỉ có trung quốc đàn áp đẫm máu và dã man nhất !!những cuộc biểu tình ở đông âu hoặc VNCH có đàn áp nhưng không dã man lắm !!phải công nhận dân hồng kông quá lỳ luôn được sự hỗ trợ của mạnh thường quân hồng kông là điều chắc chắn rồi !

 15. Luật biểu tình thì nên có, đó là quyền công dân đã được quy định trong Hiến Pháp. Nhưng làm ơn đi bộ 2 hàng, không xả rác, không bạo động, và chỉ được đi trong thời gian nhất định.

 16. Trước năm 75 sinh viên biểu tình chống VNCH ,bây giờ dân hồng kông chống chính quyền bù nhìn hồng kông ,2 biểu tình này khác nhau không mấy trẻ trâu ?

 17. lợi dụng biểu tình đập phá thì ít ? mà lợi dụng biểu tình để cướp cạn thì nhiều ?

 18. Pháp luật của việt cộng độc tài ngu xuẩn. 🤣tư pháp của khỉ trường sơn đây 🤣🤣
  So sánh việc xử lý gian lận thi cử ở Mỹ và Việt Nam
  https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-49752400

  …Mặc dù các cán bộ ngành giáo dục đã thừa nhận cầm tiền của phụ huynh để nâng điểm cho học sinh, nhưng cơ quan điều tra vẫn không xử lý các phụ huynh vì qua khai báo họ phủ nhận việc đưa tiền.
  …Mặc dù đã xác định được hành vi nhận tiền với con số lên đến hàng trăm triệu để sửa nâng điểm cho các học sinh, số tiền cũng đã được nộp lại cho cơ quan điều tra để khắc phục hậu quả, nhưng cơ quan tư pháp lại cho rằng không đủ căn cứ để xử lý phụ huynh về tội đưa hối lộ.

  Hôm 13/9, nữ diễn viên điện ảnh Felicity Huffman đã bị một tòa án ở Mỹ kết án 14 ngày tù, 250 giờ phục vụ cộng đồng và nộp phạt 30.000 đôla vì tội đã hối lộ chạy điểm cho con vào trường đại học.

 19. Di duc so bieu tinh. Xh bat on.viec kinh doanh lua bip du do khach hang ngu dan cua di duc bi mat moi . Mat co hoi kiem tien tu khach hang co tien nhung ngu dai ngay tho chay mat me het roi .chang le di duc an cuc va uong nc dai vc ma song nen di duc tay chai bieu tinh cat luc theo y vc chi dao. De bao ve co so kd lua bip va mieng an cua di duc..he..he..he..

 20. Càng ngày bộ mặt của bọn 3/// xỏ lá phản dân hại nước Mỹ phải có biện pháp như thế nào ????? Đối với bọn 3/// xỏ lá này . VN ko hề nhờ gì đến bọn 3/// xỏ lá này cả { về dân chủ về đa Đảng } bọn 3/// xỏ lá { Ăn tục nói phét } quen rồi 3/// toàn làm chuyện {Ruồi bu } cho nên mải mải vẩn là dân lượm lon như bà Kim Thành Nghèo rớt dái Đi lượm lon để lật đổ chế độ Đúng là quá điên 3/// là 1 lủ xì ke nuôi ảo vọng đu dây điện Coi vậy chứ gặp bộ đội Công an là 3/// xỏ lá hèn nhát đái trong quần Quì xuống lạy xin tha mạng { ko tin hỏi thằng Lisa phạm Nó nói cho nghe }

 21. Đợt biểu tình đó, có thằng em làm gần đó nói là có một người vào khu trọ kêu va ru đi biểu tình có tiền, đi một tý là có 2-300k ai mà làm tốt sẽ được thêm. Hên là nó khôn ko đi. Còn cái vụ chặn đường thì thôi mẹ xe cấp cứu chở bệnh nhân cap cứu mà nó còn đéo cho đi nhớ hoài, vụ chặn đường biểu tình của giáo dân ở Miền trung gì đó. Những lúc vậy mong cho xe nó lao tông chết mịa bọn nó cho đỡ chạt đất.

 22. Ngày xưa mỹ mà chơi đểu vnch , bôi mỡ vào càng trực thăng thì sao nhỉ ? Chắc rụng như sung quá .

 23. Em xl chị An nhiên nha!
  Nhưng em phải nói thật, giọng chị làm em kích thích kinh lun, gu em là thích lái máy bay

 24. Ôi trời! Ở Việt Nam có thời gian thì đi du lịch, thăm anh em họ hàng, nhậu, chơi bời, cổ động bóng đá … Rỗi hơi mà đi biểu con mẹ chúng nó chứ tềnh. Ngu!

 25. Không ít người đòi "tự do,dân chủ" mà thực sự họ hiểu rất sai lệch về quyền đó. Ở Việt nam giờ quá tự do dân chủ đến mức quá trớn

 26. Không cần biết với bất kỳ lý do gì nếu "đấu tranh " mà nhờ bàn tay nước ngoài thì đó là những kẻ có tư tưởng nô lệ, "cõng rắn cắn gà nhà "

 27. cái con chó trây sơn này,cái gì cũng ẳng,đưa cái mặt ra đi, rồi ngon thì về đây,má bực bội.

 28. BT CỦA NG DÂN TRONG NƯỚC LÁ ĐỂ ĐÒI HỎI Q LỢI KH NN LÀM CHUA ĐÚNG LUẬT , CON BT THEO Ý LŨ 3/ CH MÀY LA CHỐNG CĐ, LỢI DUNG VĐ TQ KÍCH ĐỘNG NG DÂN, GÂY MÂT AN NINH B ẤT ỔN TR NƯỚC , CHO LÊN NG DÂN KHÔNG ĐIÊN MÀ NGHE TỤI MÀY NHỚ RÕ ĐỪNG HY VỌNG DÂN THEO ,MỘT KHI TOÀN NÓI LÁO , 29 NÀY LAI THẤT BẠI NHUC NHÃ ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here