Bỏ trốn, đại gia thái bình 'Đường Nhuệ' bị truy nã toàn quốc | bảo phi vlogs

0
39Bỏ trốn, đại gia thái bình ‘Đường Nhuệ’ bị tr,uy n,ã toàn quốc | bảo phi vlogs
Trước khi cơ quan Công an tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam thì Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường Nhuệ) đã rời khỏi địa phương, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình đã ra thông báo truy nã toàn quốc với ông này
Chiều 10-4, Công an tỉnh Thái Bình đã phát đi thông báo truy nã toàn quốc đối với ông Nguyễn Xuân Đường do bị can này đã bỏ trốn, không có mặt tại nơi cư trú trước khi cơ quan chức năng tống đạt các quyết định khởi tố và bắt tạm giam.

“Từ lúc thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Dương thì “Đường Nhuệ” đã không có mặt ở nhà. Đối tượng này đã đi vắng trước đó mấy ngày, hiện anh em đang tập trung truy bắt để phục vụ công tác điều tra.”- một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Theo thông báo truy nã của Công an tỉnh Thái Bình, đơn vị này đề nghị mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về ông này thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình. Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Cơ quan chức năng đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và sẽ có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được bị can. Người nào bao che, chứa chấp đối tượng trên thì bị xử lý theo pháp luật
► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh BẢO PHI VLOGS cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:

Bản quyền: Kênh bảo phi vlogs không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: thuongtran6868@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
#truynãđườngnhuệ#đườngnhuệ#đườngnhuệbịbắt#đườngnhuệtháibình#đườngnhuệlàai#đạigiatháibình#bảophivlogs

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here