BONG BÓNG CHỨNG KHOÁN CÓ VỠ NĂM 2020 – THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN SỤP ĐỔ?

22
41BONG BÓNG CHỨNG KHOÁN CÓ VỠ NĂM 2020 – THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN SỤP ĐỔ?

Liệu 2020 có phải là năm triển vọng đối với nền kinh tế hay không? 2020 có xảy ra bong bóng hay khủng hoảng kinh tế hay không?

Với kiến thức của bản thân về tín dụng, chu kỳ kinh tế và lịch sử thị trường tài chính, tôi khá tự tin về nhận định của mình. Hãy theo dõi cho đến những phút cuối cùng của video nhé.

⭕ Nếu bạn muốn biết cách áp dụng kiến thức trên vào quá trình đầu tư của mình, hãy tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản a bờ cờ:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham khảo sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance:

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#bongbong
#thitruongchungkhoan
#lacquanteu
#khunghoangkinhte
#thaiphamluadao

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

22 COMMENTS

 1. Với kiến thức của bản thân về tín dụng, chu kỳ kinh tế và lịch sử thị trường tài chính, tôi khá tự tin về nhận định của mình. Hãy theo dõi cho đến những phút cuối cùng của video nhé.

  👉 Nếu bạn muốn biết cách áp dụng kiến thức trên vào quá trình đầu tư của mình, hãy tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi tại đây: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. CHUẨN MEN,!!!!!
  THUỶ CHIỀU ĐANG XUỐNG. MỚI THẤY KHÔNG MẶC ÁO.
  RỒI SẼ BIẾT ĐƯỢC AI KHÔNG MẶC QUẦN.
  RỒI HÀNG HỌ SẼ HỞ HẾT.
  HÃY ĐỢI ĐẤY. CÁO CÒN LÂU MỚI ĐƯỢC THỎ…..

 3. Nói rất hay nhưng toàn lý thuyết, ngồi đấy đợi khủng hoảng thì lấy đâu ra tiền, đa số ndt là nhỏ lẻ, nhỏ lẻ thì mua bán cp trong 1 lệnh là xong, ko phải các tổ chức kiểu buffet, thị trường uptrend tranh thủ mà kiếm, có dấu hiệu khủng hoảng chạy vẫn kịp, lúc đó chạy cho nhanh ôm tiền chờ đáy rồi múc, chứ bạn nói ko rõ làm nhiều người tưởng là đang khuyên nên ngồi ngoài, chờ khủng hoảng mới kiếm ăn thì phí thời gian, mà ko luyện đao kiếm chắc gì đến lúc đó nhận ra cơ hội, sa chân vào một mớ bòng bong lừa đảo thì móm. Cần phải có chien lược, luyện đôi mắt tinh nhanh sao cho uptrend có ăn mà downtrend cũng là cơ hội

 4. Rất hay và chính sát thái ơi.mình rất mong có những video mới để học hỏi và chiêm nghiệm

 5. OK, hiện nay có rất nhiều thằng ngáo giá. Tuy nhiên mình nghĩ chứng khoán vẫn chưa thể bể bong bóng khi mà GDP tăng trưởng đều, thế giới ko có biến cố nào làm suy sụp kinh tế. Giá vàng và BĐS thì leo thang (tức là tăng rồi dừng sau đó lại tăng) chứ ko tuột giảm trong dài hạn. Vì vậy, nếu để tiền mặt "chờ thời" hàng chục năm mà ko đầu tư gì xem ra cũng ko ổn lắm?

 6. Cảm ơn anh Thái đã chia sẻ những kiến thức bổ ích như vậy. Em đang học đầu tư chứng khoán và ngày nào cũng xem video của anh. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here