Các loại dây cáp nối, chuyển đổi tín hiệu từ cổng MHL

33
33


Jack dây nối dài dụng cụ chuyển đổi từ cổng MHL ra VGA HDMI SDI HDMI

Cổng MHL là gì?

MHL ( Mobile High-Definition Link) là một chuẩn công nghiệp và là một giao diện để truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát ra một màn hình ngoài. Trong thời buổi ngày nay, ứng dụng phổ biến và dễ thấy nhất của MHL đó là xuất nội dung từ những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng ra HDTV. MHL hỗ trợ xuất hình ảnh với độ phân giải tối đa là Full-HD 1080p, còn về âm thanh thì hỗ trợ chuẩn 7.1 surround.

Cổng MHL có trên thiết bị nào?

Hiện nay, MHL xuất hiện phổ biến nhất dưới dạng tích hợp vào cổng microUSB 5 chân và theo phương pháp dùng adapter. Rất nhiều smartphone và tablet của Samsung, HTC, Sony, LG, Pantech, Sony, Onkyo, Huawei hỗ trợ MHL. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm trên hộp sản phẩm của mình xem có dấu hiệu của MHL trên đó hay không.

Các loại đầu giắc nối chuyển đổi MHL hay dùng nhất?

Bộ kết nối HDMI từ cổng MHL Kit – 150.000

– Kết nối điện thoại, máy tính bảng Samsung có chuẩn kết nối MHL, dùng để xem phim, nghe nhạc, hình ảnh, chơi game, lướt web, đọc tài liệu… Từ điện thoại, máy tính bảng hiển thị full màn hình nên tivi máy chiếu.
– Hỗ trợ độ phân giải 720p, 1080p
– Hỗ trợ tất cả các thiết bị hệ điều hành Android điện thoại, máy tính bảng Samsung có chuẩn kết nối MHL: SAMSUNG Galaxy Note 2, SAMSUNG Galaxy Note 3, SAMSUNG Galaxy Note 4, SAMSUNG Galaxy S3, SAMSUNG Galaxy S4, SAMSUNG Galaxy S5, SAMSUNG Galaxy Grand 2, SAMSUNG Galaxy Tab…
– Hỗ trợ cho âm thanh: 192KHz, 7.1 kênh tương thích với các tiêu chuẩn mới nhất LPCM, âm thanh vòm và nén…
– Samsung Galaxy S3, S4, Note 2, Note 3, Note 11, Tab3 8.0 & 10.1(2014), Tab S(8.4, 10.5) Tab Pro (8.0, 10.1, 12.2), Note Pro 12.2.

Bộ kết nối từ MHL ra VGA kèm dây audio 3.5mm – 280.000

Phụ kiện được sản xuất với mục đích kết nối các thiết bị từ cổng MHL của bạn, giống như MHL điện thoại hoặc máy tính bảng, với màn hình hoặc máy chiếu của bạn với giao diện VGA để xem nội dung trên một lớn hơn màn. Với bộ kit này, bạn cũng đồng thời nối được tín hiệu âm thanh, thu từ smartphone và phát lên loa có cổng input 3.5mm.

Cáp MicroUSB MHL sang cổng VGA máy chiếu cho điện thoại Android – 350.000

Sử dụng kết nối điện thoại, máy tính bảng Android với màn hình LCD hoặc máy chiếu chuẩn VGA

1- Xuất hình ảnh + âm thanh từ điện thoại ra màn hình, máy chiếu, với chuẩn VGA
2- Hỗ trợ đầy đủ định dạng Full HD1920x1080/60Hz
3- Có cổng Audio 3.5 đầu ra

Cáp chuyển tín hiệu Micro USB MHL ra VGA Audio – 280.000

Cáp chuyển đổi Micro USB MHL to VGA + Audio là một loại cáp chuyển đổi âm thanh và hình ảnh chất lượng cao các tín hiệu từ Smartphone hay máy tính bảng ra màn hình TV hoặc máy chiếu. Cáp chuyển đổi này cho phép kết nối các thiết bị máy tính bảng,điện thoại smart phone có cổng Micro USB hỗ trợ chức năng MHL sang màn hình LCD hoặc Máy chiếu có cổng VGA.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

33 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi đt samsung lốt 10 giờ mình muốn có bộ dây chuyển đổi để phát đc nhạc và hình ảnh .

  2. cho e hỏi …nếu mình muốn đưa hình ảnh từ điện thoại sang màn máy tính…có thùng máy thì có được ko ạ

  3. Cho mình hỏi ngu cái
    Điện thoại có kết nối được với màn hình máy tính được không ạ

  4. mình muốm kết chuyền hình ảnh âm thanh từ điện thoai samsung A8 qua màn hình PHILIPS có cổng D-SUB phải mua cáp nào ạ xin dduocj hộ trọ tư vấn

  5. Ad cho mình hỏi là mình muốn chuyển hình ảnh, video từ Xiaomi mi8 lite ra tivi có cổng HDMI thì có dây cáp nào dùng được không ạ ?

  6. Shop ơi em có đt huawei y7 prime. Và tivi sony 43 inch 4k 7500E. Vậy có cáp chuyển hình ảnh âm thanh. Từ đt sang tivi. Đc ko shop tư vấn cho em. Vì chỗ em chưa có waphai. Xin cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here