"Các nhà tuyển dụng nói rằng, em không có kinh nghiệm" – Tâm sự của ứng viên mới ra trường

0
30Sinh viên mới ra trường luôn có một suy nghĩ rằng khả năng trúng tuyển của mình sẽ cao như hồi còn là những thực tập sinh. Thế nhưng, thực tế lại không phải như vậy, điều này khiến cho ứng viên trẻ không khỏi ngỡ ngàng và thất vọng. Nỗi thất vọng ấy cứ liên tiếp sau hàng loạt những lần thất bại, từ mức lương thấp cho đến những rào cản khác trong yêu cầu công việc mà một sinh viên vừa đặt chân ra ngưỡng cửa cuộc đời khó mà có được. Và rồi dần dần, họ mới hiểu ra rằng, lý do thực chất không thực sự nằm ở việc “Em không có kinh nghiệm làm việc” hay “Em không đủ năng lực” mà là do các bạn chưa tìm được cách tìm việc hiệu quả cho mình.
Cùng lắng nghe những tâm sự của một bạn kế toán trẻ, mới tốt nghiệp đại học và cũng vừa nhận được một công việc ưng ý. Bạn ấy cũng có những tâm tự, những cảm xúc buồn chán như bao người khác để rồi cuối cùng, bằng một “phép màu”, nụ cười đã nở trên đôi môi bạn và để bạn ấy tự tin ngồi kể cho chúng ta nghe về thành công đầu đời ấy.
Timviec365.vn hy vọng là nơi gửi gắm những câu chuyện việc làm của các bạn trẻ cũng như đem đến niềm tin và sự giúp đỡ trong quá trình tìm việc làm của ứng viên mọi miền tổ quốc!
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Website:
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2019:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here