Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí tư vấn từ ViecLamVui – Phương pháp tuyển dụng VUI

0
17– Việc kiểm soát ngân sách và tuyển dụng đúng người, đúng việc luôn là câu hỏi khó đối với mỗi doanh nghiệp. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tuyển dụng? Làm thế nào để tuyển được người phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp?… luôn là câu hỏi khiến các nhà quản lý nhân sự cũng như các chuyên viên tuyển dụng hết sức đau đầu.
– Chìa khóa giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tuyển dụng thành công là xây dựng và tuân thủ phương pháp tuyển dụng VUI được sáng tạo bởi trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí ViecLamVui
———————————————————————————————————–
– Xu hướng thu hút nhân sự hiệu quả tức thì bằng phương pháp tuyển dụng VUI (Văn hóa – Ứng Viên – Internet)
+VĂN HÓA. ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng văn hóa làm việc thông qua việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng với EVP (Employee Value Proposition – Giá trị hấp dẫn người lao động)
+ỨNG VIÊN. ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình tuyển dụng ứng viên tự động (automation) giúp ứng viên có được trải nghiệm tích cực với văn hóa, EVP của doanh nghiệp thông qua các công cụ
+INTERNET. ViecLamVui giúp nhà tuyển dụng triển khai internet marketing nhanh dễ dàng để thu hút ứng viên
– ViecLamVui giúp doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng văn hóa làm việc thông qua việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng với EVP (Employee Value Proposition – Giá trị hấp dẫn người lao động) bao gồm:
+Lợi tức
+Phúc lợi
+Sự nghiệp
+Môi trường làm việc
+Văn hóa doanh nghiệp
———————————————————————————————————–
#ViecLamVui #DangTinTuyenDungMienPhi #TimViecLam

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here