Cách dùng hàm Offset trong Excel

5
40Cách dùng hàm Offset trong Excel và hướng dẫn sử dụng hàm Offset trong Excel. Hàm Offset là một hàm rất hữu dụng trong công việc kế toán, có bài tập về hàm offset.
Áp dụng cho: Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010 và Excel 2013 thậm chí Excel 2016.
Link tải file excel về thực hành:
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tong-hop/

5 COMMENTS

 1. Không hiểu rõ phần độ rộng, height và width, tại 4:03 chỗ này nói bị vấp, ko biết có nhầm ko ? "Nếu như bạn muốn mở rộng lên trên thì lấy theo chiều giá trị âm", vậy chỗ height và width nói như vậy thì phải là "-3,3". từ chỗ 4:03 nói ko hiểu lắm

 2. Bạn có thể giải thích cho mình tại phút 6:02 nếu đếm dịch xuống 3 dòng thì đich đến phải ở dòng có các số 4; 5; 5, do theo quy tắc sẽ bỏ dòng trên cùng có tô màu vàng?

 3. Nếu muốn hiểu ý nghĩa của hàm này thì tự đọc sách hay như xem video của bạn làm là sẽ hiểu.
  Vấn đề mình muốn biết ý nghĩa thực sự của hàm này là gì. Vì mình thấy hàm này rất khó ứng dụng (có thể bản thân chưa biết hàm này dùng để làm gì).
  Bạn có thể làm video hướng dẫn ứng dụng của hàm này vào thực tế không? Sử dụng hàm này trong trường hợp nào sẽ phát huy được hết sức mạnh và giá trị cốt lõi của hàm này? Bạn có thể làm video ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp của hàm này không?
  Vì mình ko hiểu được sự ứng dụng của nó. Tham khảo trên mạng có rất nhiều bài về nó, nhưng ko hiểu tại sao phải dùng offset.
  (Ví dụ như hàm Index. Học về hàm là như thế, nhưng nếu ko có hướng dẫn là kết hợp vs match. Và dùng index trong trường hợp nào thì ko ai có thể hiểu được sẽ dùng hàm index để làm gì)
  Mong tin từ bạn.
  Thân!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here