Cách tra cứu đèn công suất BJT, MOSFET – Cách tìm đèn tương đương.

9
45Nếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. thưa thầy em có chút thắc mắc, em có thông số của IGBT 75g60hd công suất max là 500w trong datasheet nhưng trong bộ inverter 24dc-230vac sử dụng linh kiện này làm cầu H mà công suất lên tới 4000w , thầy có thể giải thích giúp em được không ạ

  2. Thầy cho em hoi e cháy con RJP30E4 thì ta thay con nào vào thầy ơi.thay con JP30H1 được không ạ.cảm ơn thầy nhiều

  3. thầy cho e hỏi sao cứ phải thêm 2S đàng trc mới tra dc ạ. và những loại khác ( ko feb và mosfeb ) thì phải thêm j ko ạ. e tra datasheet kém quá. thanks thầy.

  4. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh YT chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện hoàn toàn Free duy nhất ở Việt Nam. Ae nào quan tâm có thể ghé thăm………….hẹn gặp các bạn nhé…………………………………………………dfdf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here