Cách xóa file trong Google Drive, xóa thư mục trên Google Drive

10
70Cách xóa file trong Google Drive trên tài khoản Drive của bạn cũng như những file bạn được chia sẻ trong Google Drive, thao tác thực hiện rất đơn giản chỉ với 1 click.
👍 Hướng dẫn sử dụng Google Drive toàn tập từ A-Z:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Xóa file trong Google Drive là một việc cần thiết khi bạn muốn giải phóng dung lượng cho tài khoản của bạn. Hoặc trong những trường hợp bạn không cần dùng đến những tài liệu mà bạn đã up lên Drive, bạn có thể xóa bỏ. Cách xóa file trong Google Drive rất đơn giản. Bạn có thể xóa đồng thời nhiều file, nhiều thư mục chỉ với một click. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Chọn các file/thư mục cần xóa bỏ
– Bước 2: Click vào thùng rác để xóa file.
Chỉ với 02 bước cực đơn giản như trên, bạn đã có thể xóa một hoặc hàng loạt các file trên Google Drive. Và tại bước 1, nếu bạn muốn chọn nhiều file hoặc thư mục cùng một lúc, bạn có thể nhấn phím Ctrl hoặc phím Shift, sau đó chọn các file hoặc những thư mục cần xóa.

P/s: Cách xóa file trong Google Drive này bạn có thể xóa bỏ tất cả các file/thư mục trên tài khoản. Tuy nhiên, những file/thư mục này chưa bị xóa vĩnh viễn. Nó được lưu tạm vào thùng rác. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn, bạn có thể vào thùng rác và xóa lại một lần nữa. Và đương nhiên trong trường hợp bạn muốn khôi phục các file đã xóa trên Google Drive, bạn hoàn toàn có thể khôi phục được. Ở video sau, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhanh về vấn đề này. Mời bạn đón xem!
#DoBaoNamBlog #Google #googledrive

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/may-tinh/

10 COMMENTS

  1. Có cách nào để xóa file trong một thư mục được chia sẻ qua link không bạn? mình đã báo cáo với google rất nhiều lần nhưng không có tác dụng

  2. Em muốn xóa hình bên gần đây ở google drive nhưng xóa không được :(( em phải làm sao ạ

  3. Mình đồng bộ 1 thư mục trong máy tính với goo drive, bên trong đó có 1 thư mục con mình không muốn đồng bộ thì làm sao để tắt ạ

  4. Bộ nhớ Google drive của em đã đầy nên em xóa bớt tiệp nhưng dung lượng cũng không giảm bớt, có phải em cần vào thùng rác xóa vĩnh viễn thêm 1 lần nữa không? nếu đúng thì chỉ giúp em cách xóa toàn bộ trong thùng rác cho nhanh ạ. tks!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here