Cần Daiwa Prorex AGS 902XHFS-AF

0
35Cần Daiwa Prorex AGS cao cấp sử dụng pát Fuji và dàn khoen Cacbon
Công nghệ : SVF, X45, V-Joint, 3DX
—————————————————————————————————————-

Điểm nổi bật của Prorex AGS là sử dụng sợi carbon AGS (Air Guide System) độc quyền của DAIWA. AGS một hệ thống khoen cần câu có khung làm bằng carbon. Khoen AGS có trọng lượng nhẹ hơn so với khoen thông thường từ 20-40%.

Giá trị lớn nhất của khoen nhẹ là mang lại cho cần câu một khả năng quăng xa hơn, quăng chính xác hơn nhờ sự bật nhanh, sự tập hợp nhanh các rung động của đầu cần. Nói cách khác là giúp câu thủ quăng mồi “lure” xa hơn và chính xác hơn nhiều. Nếu chia cần câu ra làm 2 phần – thân cần và tay nắm cần – thì khoen AGS siêu nhẹ sẽ góp phần làm giảm trọng lượng đáng kể cho thân cần. Không chỉ nhẹ, khoen AGS còn giúp giảm sức căng trên cánh tay người câu. AGS mang đến rất nhiều lợi ích trong mọi khía cạnh của câu cá, từ việc quăng mồi ra đến thu mồi về với độ nhạy tuyệt vời.

Prorex AGS được cấu tạo tự sợi carbon SVF giúp cần nhạy hơn và nhẹ hơn. Điểm đặc trưng của SVF là thành phần nhựa ít hơn, lại được gia tăng mức độ liên kết giữa các sợi carbon thông qua quá trình hun nóng nên cần câu có được sự thanh mảnh nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn đầy sức mạnh.

Lõi cần được thực hiện công nghệ X45 (cấu trúc tổ ong) sẽ được gia cố lớp ngoài cùng bằng một lớp 3DX, mục đích là gia tăng sức mạnh cho cần, chống xoắn vặn hay biến dạng khi tải nặng.

Công nghệ khớp nối V-Joint sử dụng cấu trúc nghiêng: Ở vị trí khớp nối sử dụng tấm carbon có cấu trúc nghiêng đặt cùng hướng và tiếp nối với hướng sợi của các tấm sợi carbon dệt xiên của blank cần, giúp cần có được độ cong tuyệt hảo, khả năng cần bị xoắn, vặn trong quá trình chiến đấu với cá ở mức thấp nhất tương tự như cần 1 khúc vậy. Cần rất đàn hồi, dẻo dai, có biên độ cân bằng hoàn hảo và tinh tế.

– Chiều dài: 2.74 mét
– Thu gọn: 142 cm
– Số khúc: 2
– Lure: 28-84 gam
– Số khoen: 8
————————————————————————————————————-

Giá bán lẻ: 12.480.000 đồng
Khách có nhu cầu mua sỉ vui lòng liên hệ Tel: 0973 199 827 / 028 6278 0936

————————————————————————————————————–

Công ty TNHH TM XNK Cần Cầu Giải Trí ( BR) chuyên phân phối dụng cụ, trang thiết bị câu cá.
Web: cancaubr.com
Tel: 0973 199 827 / 028 6278 0936
SR: 92 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q7, TP. HCM

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here