Căn hộ Dragon Riverside City – CĐT Phú Long

0
30Căn hộ Dragon Riverside City nằm yên bình bên những dòng sông quanh co uấn lượn mang vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa thấp thoáng dáng dấp cổ xưa như những làng quê yên bình. Giữa Sài Gòn Hoa Lệ tòa nhà Dragon Riverside City trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh nơi an cư lý tưởng mà nhiều hàng mơ ước. Có thể nói dự án không chỉ đóng góp một phần nhỏ bé giải quyết vấn đề nhà ở mà còn là công trình đậm tính nghệ thuật tô điểm cho thành phố mang tên Bác.
———————————————–
Nam Minh Land – Địa ốc Nam Minh chuyên kinh doanh bất động sản, căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung, căn hộ giá rẻ tại TP. HCM.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh (Nam Minh Land) không chỉ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành công ty Bất động sản, Xây dựng có thương hiệu, uy tín trên thị trường Việt Nam trong tương lai, Nam Minh Land tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động hợp tác đầu tư, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

+ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NAM MINH
+ NAM MINH REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
+ Địa chỉ: 144 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
+ Điện thoại: (+84) (28) 3943 3456
+ Fax: (+84) (28) 3943 1288
+ MST: 0313230675
+ Email: info@namminhland.com
+ Website: www.namminh.com.vn

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here