Cháy lớn tại Công ty TNHH Dong Hwa

1
34Ngày 5/4, một vụ cháy lớn xảy ra Công ty trách nhiệm hữu hạn Dong Hwa chuyên sản xuất đồ gốm, có địa chỉ tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Hiện lực lượng chức năng đã khống chế vụ cháy, không cho lây lan rộng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà xưởng của công ty Dong Hwa vào khoảng 11 giờ trưa 5/4. Người dân báo cháy khi thấy khói lửa bốc lên tại nhà xưởng phía sau khuôn viên của công ty, sau đó đám cháy lan nhanh.

Mặc dù bảo vệ và một số người có mặt tại công ty đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa, nhưng do thời tiết buổi trưa khô hanh, ngọn lửa bùng cháy mạnh khiến cho lực lượng chữa cháy tại chỗ không có khả năng dập tắt.

Ngay khi vừa nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn của Công an thị xã Tân Uyên cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dùng cùng với hàng chục cán bộ, chiến sỹ.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân phun nước dập lửa, khống chế kịp thời không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Sau gần 3 giờ đồng hồ, đám cháy về cơ bản được khống chế. Các chiến sĩ vẫn tiếp tục phun nước dập tàn lửa.

Được biết, diện tích nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2, có kết cấu khung thép, mái tôn, trong đó diện tích bị cháy khoảng 500 m2, có bao bì và giấy. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như các thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here