CHIÊM NGƯỠNG Căn PENTHOUSE 179m2 tại dự án PENTSTUDIO Trị Giá 9 TỶ ĐỒNG – NhaF [4K]

42
40Hãy cùng Tiến Duy chiếm ngưỡng một căn Penthouse có diện tích 179m2 được thiết kế theo phong cách Pentstudio Concept và giá trị của căn hộ này lên đến 9 Tỷ Đồng. Dự án Pentstudio lấy ý tưởng độc đáo là căn hộ trong khách sạn dịch vụ với đầy đủ các tiện ích 5 sao.

#penthouse #pentstudio #nhaf

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/bat-dong-san/

42 COMMENTS

 1. Ngay cửa ra vào mà phang quả toilet là thấy thua rồi. Thiết kế nhà quê bần cố nông 🙂

 2. nội thất thì sang trong không bàn đến nhưng về thiết kế để nói cho gia đình thì chưa phải 🙂

 3. Không thấy hiện đại, thiết kế quá xấu dù nội thất thương hiệu cao cấp, bố trí như khách sạn ở tạm không giống căn hộ gia đình. 9 tỷ bàn giao cả nội thất không đáng giá.

 4. Chả thích tý nào. Nhà rộng 2 phòng ngủ màu sắc không sang trọng tủ qa nhỏ. Tiếc

 5. Đơn vị thiết kế căn hộ này hình như chuyên thiết kế cho khách sạn thì phải, hợp lý để làm phòng khách sạn ở tạm thời chứ để làm nhà thì quá là bất cập. Ai đời cái phòng ngủ master mà để tủ quần áo được 3 cánh như thế kia thì 1 mình mình để còn thiếu nói gì đến 2 vc cùng để. Cái phòng ngủ giường đôi cũng rõ vớ vẩn người ta có 9 tỷ mua nhà mà để con cái nằm chung phòng thì vất vả kiếm tiền làm gì về mua căn 70 mét vuông cũng được rồi. Làm cái nhà vệ sinh master rõ to đẹp trong khi nó là thứ ít cần đến nhất còn khu bếp quan trọng thì thiết kế chả có gì đặc sắc.

 6. Nhà này thích hợp cho việc đi nghỉ kiểu du lịch, chứ ở cố định thì ko quá hợp lí với giá tiền bỏ ra

 7. Không gian rộng, thiết kế nội thất đẹp, tầm nhìn thoáng, nhưng có 4 thứ NGU NGƯỜI:
  – Ngu người thứ nhất: nhà có trẻ nhỏ, đến giờ ngủ chúng đi vệ sinh lại hì hục vác xuống T1, ông thiết kế đã có con chưa ?
  – Ngu người thứ 2: Nhà có ng già, đêm hôm dậy đi WC, mỗi lần đi là 1 lần lên/xuống cầu thang >> tập thể dục đêm khua à ?
  – Ngu người thứ 3: Nhà có vợ chồng trẻ : mỗi lần xx lại chạy xuống T1, còn nếu không thì định gặt KHÔ là HƠI ah ?
  – Ngu người thứ 4, và cũng là cái Ngu lớn nhất: cửa kính phòng ngủ cỡ lớn chơi thẳng từ trần xuống sàn, không có ban công hoặc lan can bảo vệ, lỡ có sự cố gì hoặc va chạm vỡ kính là lao thẳng xuống đất luôn. Các bố đã xem hậu quả bão Irma, và gần đây là bão Jebi chưa ? cửa kính nhà cao tầng nó giật tung cả mảng, lúc đó thì có mà THÔNG PHÒNG xuống đất ah ?
  Kết: 9 tỉ để rước về 1 căn hộ với chừng ấy thứ, thì chỉ có thằng TRỌC PHÚ mới mua !

 8. Nhận xét của mình như sau: nhà này ở vị trí xa trung tâm hà nội, đi làm hay đi chơi khá là xa.
  Thiết kế khá đẹp, trần cao, cửa kính nhìn rất thoáng và thích mắt, vì nó là penthause mà.
  Tuy nhiên với giá 9 tỉ thì có vẻ chưa thực sự hợp lí vì với số tiền này người ta có thể mua 1 căn chung cư tiện nghi đầy đủ cũng rộng rãi như của royal city và times. Nếu có 9 tỉ mà lại ở một chỗ xa trung tâm như này thì cũng không hợp lí. Trừ khi bạn quá nhiều tiền và mua cho vui.
  Điểm trừ khá lớn là không có nhà vệ sinh cho phòng ngủ trẻ em ở tầng 2.
  Mình xin hết.
  Các bạn vào cmt bàn luận xem nào

 9. Có 1 thắc mắc nhỏ, tại sao các phòng ngủ không có cửa sổ thông ra ngoài trời vậy?

 10. Được đúng cái vị trí đẹp! Nội thất không ổn! ? Giá 9 tỷ thì so sang các dự án lân cận thì max! Phải suy nghĩ nhiều! Tôi quyết định không đầu tư!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here