Cổ phiếu MTM trên sàn UPCOM: Cú lừa đảo ngoạn mục của MTM trên sàn CK

11
42Chỉ trong 3 năm, CTCP Mỏ và xuất nhập khẩu khoáng sản miền Trung (MTM) tăng vốn lên 150 lần, thế nhưng chỉ chưa đầy 2 tháng lên sàn UPCOM, giá trị cổ phiếu giảm 6 lần.

Chỉ trong 3 năm, CTCP Mỏ và xuất nhập khẩu khoáng sản miền Trung tăng vốn từ 2,2 tỷ đồng lên 310 tỷ đồng, tăng khoảng 150 lần. Thế nhưng, chưa đầy 2 tháng lên sàn UPCOM, giá trị cổ phiếu đã giảm 6 lần, từ 14.700 đồng/cổ phiếu xuống còn 2.600 đồng/cổ phiếu. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư ngỡ ngàng. Liệu đây có phải là một công ty “ma” ?

Theo tìm hiểu, CTCP mỏ và xuất nhập khẩu khoáng sản miền Trung có mã chứng khoán MTM trên sàn UPCOM đã bị tố là sao chép hình ảnh của một công ty khác để công bố trên thị trường chứng khoán. Câu hỏi mà các nhà đầu tư đã đổ hàng tỷ đồng vào cổ phiếu này là đây có phải là một ý đồ được sắp đặt trước để lên sàn UPCOM bán giấy lộn cho nhà đầu tư hay không?

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

11 COMMENTS

  1. Đây với nghệ An chỉ vài trăm nghìn tiền xe thôi mà các ngài ko xuống để kiểm tra rùi mới cho lên sàn . tôi cũng ko biết dùng từ ngữ nào để mô tả . nữa

  2. Loi là do sàn ko đến để kiểm tra . đúng là luoi biếng lười biếng giết người . giết nhà đầu tư .coi thường nhà đầu tư . các người nên chết đi .

  3. Vào hồi 15 giờ ngày 19 tháng 9 năm 2016, Cơ quan điều tra (A92) Tổng cục an ninh – Bộ công an đã công bố khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Trần Hữu Tiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung tại trụ sở mới của Công ty tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here