Công Ty CP Ấn Tượng Việt. J-me

0
35NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM ĐANG CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

– Quần lót Nam (J-me): Những mặt hàng quần lót với đủ kiểu thiết kế khác nhau: từ J-me001 đến J-me057 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là Nam giới muốn thể hiện bản thân.

– Quần lót Nam D&L: nhiều mẫu mã, phù hợp cho mọi Nam giới.

– Trang phục thể thao Nam: Sản phẩm giành cho những khách hàng luôn muốn khẳng định đẳng cấp của mình. Và công ty đang chuẩn bị chiến lược cho bộ sưu tập thể thao mới ” Thu Đông”

– Pijama: Đây là dòng thời trang mới được công ty chú trọng phát triển nhằm tạo cho người sử dụng có được cảm giác thư giãn, thoải mái trong giờ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Bên cạnh đó vẫn toát lên một vẻ quyến rũ, mạnh mẽ, và lịch lãm. Đặc biệt những bộ Pijama này thì công ty chỉ tung ra thị trường theo mùa Đông để người tiêu dùng cảm nhận được sự ấm áp khi khoác lên mình những bộ trang phục của Ấn Tượng Việt.

Trang phục lót Nữ

Thoải mái, thư giãn, năng động, quyến rũ cho phái đẹp _ đó là tiêu chí mà Elize đang theo đuổi. Mọi dòng sản phẩm của Elize đều tung ra thị trường không nằm ngoài mong muốn là mang đến niềm vui và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đặc biệt là cho vóc dáng phái đẹp.

Những dòng thời trang đồ lót Nữ:
– Quần lót: Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Elize (LQ001 đến LQ 010)
– Đầm ngủ (JMLT)
– Bộ tập thể thao nữ(JMLT)

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here