Coteccons và Hành trình Chinh phục dự án Tòa nhà Viễn thông Quân đội Viettel (English Subtittle)

33
16[Project] Tòa nhà Viễn thông Quân đội Viettel

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao mặt bằng 25/09/2018, Coteccons Group đã hoàn thiện kết cấu 8 tầng và bàn giao Hội trường, khu vực tầng 1 và cảnh quan công trình cho phía Chủ đầu tư vào ngày 30/05/2019.

Ngày 01/06/2019, Coteccons đã bàn giao mặt bằng, kịp thời cho lễ kỷ niệm 30 năm ngày Truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.
______________________________________________________
Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook:
Website:
______________________________________________________
Our Experience Drives Us Forward

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

33 COMMENTS

  1. Mong sao nhà nước đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng.. đương xa môi trương gì khiếp quá..

  2. Vingroup đã giúp Viettel và đât Nước như đã hứa với Viettel và tổng giám đốc Nguyễn mạnh Hùng đã thành hiện thực.

  3. tập đoàn nhiều dự án đang làm hi vọng lâu lâu ra cái videos cho thiên hạ mạng trầm trồ 😁

  4. Coteccons xây xong 81 tầng là uy tín hàng đầu liền, giờ đây VN đã có 1 nhà thầu đúng chất lượng

  5. Coteccons niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam! Mong rằng năm 2020 sẽ bứt phá chứ năm ngoái làm ăn hơi bị lẹt đấy nhá!

  6. Mình bị hấp dẫn bởi hình ảnh công trình rất đẹp mang dấu ấn Việt Nam nên truy cập vào video này. Là một người Việt yêu quý những sản phẩm Việt chất lượng, cảm xúc của mình là rất ngưỡng mộ các anh chị! Nhưng có một đoạn mình đọc thấy hơn 1000 công nhân làm việc luân phiên 3 ca trong suốt hơn sáu 6 tháng. Mình biết hơn 1000 công nhân hẳn rất tự hào và rất hãnh diện. Nhưng có lẽ sống trong cuộc sống hiện đại nên để chúng ta sống cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn, những nhu cầu cơ bản ăn ngủ được đảm bảo hơn. Đây là câu chuyện dài của cầu xã hội và cung, nên mình không nhằm mục đích nhắm nào những người ngày đêm cân não sao cho hoàn thành kịp tiến độ. Một lần nữa mình ngưỡng mộ tính thẩm mỹ của sản phẩm của các anh (chị)!

  7. vl toàn dùng đồ nhập khẩu,sao vn ko làm đc mấy cái đó để mua trong nước kích cầu,toàn mua nc ngoài.

  8. Tự hào con người Thành Nam toàn người tài trong lĩnh vực xây dựng như ông Nguyễn Bá Dương ( Tập đoàn Coteccons) và Trần Văn Cường(tập đoàn Nam Cường )

  9. VN đã có một lớp kỹ sư mới trẻ và nhiệt huyết, tuyệt vời quá VN ngày càng tiến bộ và phát triển, nếu hoàn thiện được việc sự dực nhân sự trong bộ máy hành chính tốt hơn chắc chắn VN sẽ nhanh chóng phát triển.

  10. Xem xong video thấy có gì mang thương hiệu vn đâu mà các bạn cứ bảo ấy nào..trang thiết bị nào là nhập khẩu mỹ..nào là từ g7..hàng vn chất lượng cao đâu hết rồi..xuất khẩu đi ròii lại phải mua lại..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here