COVID19 TẠO ĐỈNH, CHỨNG KHOÁN TẠO ĐÁY? | DỰ BÁO DOW JONES VÀ VN-INDEX THEO SÓNG ELLIOTT

1
45Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lan rộng, thị trường chứng khoán đã giảm rất mạnh và đang mở ra những cơ hội lớn trong thời gian tới. Câu hỏi được đặt ra là
– Nếu dịch Covid-19 tạo đỉnh và được khống chế tại Mỹ và trên toàn cầu trong thời gian tới liệu thị trường chứng khoán sẽ có đáy?
– Vùng đáy dài hạn của Dow Jones và VN-Index sẽ nằm ở khoảng điểm nào?
Chúng tôi chia sẻ nhận định của mình theo thông tin phân tích và sử dụng Lý thuyết sóng Elliott để dự báo đáy dài hạn của Dow Jones và Vn-Index trong thời gian tới.
Quý vị có thể tham khảo để đưa ra chiến lước giao dịch hợp lý! Rất mong nhận được nhận xét của Quý vị để các video sau hoàn thiện hơn.
Quý vị có thể theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi trên Facebook tại trang fanpage: facebook.com/ChienluocthitruongMBS/

#dautuchungkhan
#dautucophieu
#chungkhoanphaisinh
#cophieu
#chungkhoan
#cohoitrongkhunghoang
#hanghoa
#covid19
#MBS

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

1 COMMENT

  1. Đoạn mà nói về thị trường chứng khoán Mỹ có sư dụng sóng Elliot, và ở đây tác giả có sử dụng và nhận định sóng 1 rất dài, điều này đi sai nguyên tắc của sóng, trong sóng Elliot sóng 1 không bao giờ là sóng dài nhất và sóng 3 không bao giờ là sóng ngắn nhất, Trừ trường hợp mô hình của chu kỳ sóng đó là Leading Diagonal thì sóng 1 mới đc phép là dài nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here