Cuộc đời bi kịch của "CHA ĐẺ" máy tính – Alan Turing

24
39Alan Turing là vị cha đẻ máy tính mà hôm nay Techmag muốn nhắc đến với các bạn. Với 1 bộ óc thiên tài, Turing đã cống hiến rất nhiều thành tựu cho nhân loại nói chung và cho khoa học toán học và là cha đẻ máy tính nói riêng. Thế nhưng cuộc đời ông lại kết thúc trong bi kịch khi bị phát hiện là người đồng tính. Ông bị xã hội coi thường, bị thiến hóa học và kết thúc cuộc sống trong đầy rẫy uẩn khúc.
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

24 COMMENTS

 1. Lúc làm video này Techmag thực sự rất ngưỡng mộ tài năng của Alan Turing và đồng thời cũng rất đau lòng trước bi kịch của ông. Sắp tới đây, Techmag sẽ làm thêm nhiều video Chân dung công nghệ về những thiên tài như Turing. Các bạn muốn Techmag sẽ làm về ai tiếp theo thì hãy để lại cmt bên dưới nhé!

 2. Chân Thanh Cảm Ơn Chương Trinh Đa Chia Sẻ KIẾN THỨC TÌM HIỂU THẬT Y NGHĨA ..
  SỰ PHÁT TRIỂN QUÁ NHANH CỦA NHÂN LOẠI . THIẾT NGHĨ NGOÀI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA KHÔNG GIAN , THỜI GIAN THÌ Y CHÍ TINH THẦN MỚI CHUYÊN CHỞ ĐƯỢC NHỮNG ƯU TƯ CỦA HỌ …

 3. T có đọc một cuốn sách … Và trong đó có viết rằng … IPhone đã dùng quả táo của alan đẻ làm biểu tượng của thương hiệu !!!

 4. Đọc tất cả những bài viết về thiên tài , tôi chợt ra là người có tài luôn đi với có tật .

 5. Thương cho một thiên tài, Cái khắc nhiệt của xã hội đa cướp đi bt bao nhiều ý tưởng

 6. Số phận của alan turing nhìn chung có phần giống tesla. Đi trước thời đại, cống hiến rất nhiều cho nhân loại để rồi bị cả thế giới xa lánh,kỳ thị cuối cùng chết trong cô đơn.

 7. Làm về hệ điều hành Linus do Linus Turvald viết đi, hình như hệ dh Android cũng dựa trên hdh này nên có tính mở cao như vậy

 8. làm thêm về nhiều người nữa đi anh chị ơi. video kiểu này hay quá! nghe cảm động muốn khóc

 9. Đến thời bây giờ mặc dù đã có luật bảo vệ người đồng tính nhưng sự kỳ thị người đồng tính vẫn còn rất nhiều trong xã hội huống chi Alan sống những năm 40-50 thế kỷ 20. Lúc đó nhận thức sự hiểu biết của con người về đồng tính còn hạn chế và ko thừa nhận họ trong xã hội. Nếu ông còn sống thì sự đóng góp của ông cho nền khoa học còn to lớn hơn nhiều nhất là về lĩnh vực máy tính.

 10. Ng giải mã máy Enigma của Đức, đc 1 cô xinh cực yêu mà cuối cùng lại bị đồng tính phải bị thiến hoá học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here