Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)

40
18Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (12)
#đậptamhiệp #daptamhiep #daptamhiepbiendang
Subscribe, share, comment để ủng hộ chúng tôi nhé!
Mới đây, học giả kinh tế độc lập người Hoa Lãnh Sơn đã đăng tải hai bức ảnh so sánh về đập Tam Hiệp trên tài khoản Twitter của mình. Trong đó, bức ảnh bên trái cho thấy tổng thể đập vẫn là một đường thẳng, còn bức ảnh bên phải lại cho thấy con đập bị biến dạng rõ rệt. Lãnh Sơn nói trên Twitter rằng, “Đập Tam Hiệp đã biến dạng, một khi vỡ đập, một nửa Trung Quốc sẽ rơi vào cảnh khốn khổ, những đại gia tộc kia cũng sẽ đi đời.”
Dòng tweet này sau khi đăng tải, không ít cư dân mạng đã dùng bản đồ của Google để tìm kiếm hình ảnh vệ tinh mới nhất về đập Tam Hiệp, và phát hiện đúng là con đập này đã có sự biến dạng mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

40 COMMENTS

 1. Các bạn thân mến!
  Một số chuyên gia xử lý ảnh nhận định, dữ liệu bản đồ của Google là thiếu chính xác, vì đây là dữ liệu ảnh vệ tinh được ghép lại từ nhiều bức ảnh cùng kích cỡ, chụp trong các điều kiện thời tiết khác nhau, dẫn đến việc bị méo hình ảnh. Điều này xảy ra tương tự với các công trình cầu dài trên khắp thế giới.

  Uỷ ban Quản lý, giám sát tài sản nhà nước (SASAC) Trung Quốc xác nhận: hồi tháng 4-2019 phần móng đập Tam Hiệp dịch chuyển 1,45mm theo chiều dọc và từ -0,24mm đến 4,63mm theo chiều ngang nhưng khẳng định những thông số này đều nằm trong mức cho phép.

  Các bạn có thể tranh luận thoải mái nhưng vui lòng lịch sự và tôn trọng đối phương.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 2. TQ có bao nhiêu cái đập thì nên vỡ hết cũng được. Cái đập cũng như kính cường lực, TQ nói cứng để an dân và khè thế giới.

 3. Hóng mỹ thả vài quả bom nguyên tử xuống cho thằng tq câm lặng như làm vs nhật thời xưa

 4. Mãi rồi cũng bị vỡ thôi có sai cũng được đúng đâu có là hoàn toàn sai tối mãi cũng sáng

 5. Các bạn có tin ko,cái gì ở trên trái đất không bao giờ tồn tại mãi mãi.mot ngày nào đó sẽ biến mất thôi.

 6. Nhiều bạn dân trí thấp bảo vỡ đập xin thưa con đập này rất kiên cố ngay cả động đất hay gì đi chăng nữa thì nó vẫn đell vỡ đâu 🙃 và con đập này nó có thể trường tồn đến 1000 năm lận cái bạn yên tâm :))

 7. Mấy nước kia phá đập tam hiệp thì việt nam mik cx tống hết mấy đứa nước ngoài bị corona về nước nó đi, nó qua nước mik để chữa bệnh còn làm bs việt nam của chúng ta dơ tay, chỉ chữa cho người vn và tq thôi, còn mấy nước kia nhá, sống md ít đi cho bọn t md với md ht phần người ta md= mất dạy,

 8. Yên bình chúng mầy không muốn, nếu chiến tranh thế giới thứ 3 sảy ra chúng mầy sẽ thấy cảnh màn trời chiếu đất.

 9. Nếu như có chiến tranh mà nó dội bom vào ngày mưa lũ thì sức hủy diệt của nước nó phải mạnh phết nhỉ

 10. Thằng Trung Quốc 🇨🇳 nó muốn chiếm hết cả thế giới 🌍 hay ák mà, xúm lại đánh thằng Trung Quốc 1 trận

 11. Có ai đến xem trực tiếp Đập Tâm Hiệp không mà xem cái ảnh Google maps nó chỉnh sửa lại rồi nói phét vừa thôi

 12. Ngồi chờ tam hiệp vỡ thì hãy cầu mong cho mấy cái đập trên mê công nó vỡ giùm cái

 13. Vợ yêu của anh là người yêu của Anh Thiên Yết đặt hàng và tư vấn cho mọi người đều có thể làm được bộ phim này nếu có thể là yêu em nhiều lắm nhưng không phải dạng vừa đâu vừa mới về tới nhà nè thấy mình ko thích đi du ngoạn kinh thành này vô tâm lắm rồi mà chưa ngủ à em không thể 💬 chuyện với Anh Quang Tổ làm sao đây là lần đầu mà có thấy

 14. Dap tam hiep bi vo' thi co nuoc xac nguoi chat thanh nui' nha" nguoi nguoi chet thay ma tham thuong nha" dung co xem thuong " no trang cung nhu song than quet rat nhanh'

 15. Mong cho đập vỡ đi cho chừa bọn trung quốc
  Mà đừng làm hại đến trạch nguyên là đc ❤
  孙泽源

 16. mong vo som ma mai chua vo. vo som dd dua het bon giac tau doc ac va vi rut tau troi het ra bien dong de giai thoat cho toan the gioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here