Đầu Tư Quỹ Mở Là Gì ? Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Quỹ Mở Questra?

0
45🔴Gần 7 năm hoạt động (04/5/2009) dưới sự điều hành của Admin trung thực người Tây Ban Nha: Neil Ploegsma; CÔNG TY QUESTRA HOLDINGs (Công ty Đầu tư Tài chính Questra Holdings) từng bước, từng bước TIẾN LÊN VỮNG MẠNH…
🔴 Nhiệm vụ của QUESTRA HOLDINGS:
Trong hơn 7 năm qua, Questra Holdings đã hỗ trợ việc điều chỉnh và giải quyết những thách thức của các doanh nghiệp, cũng như giúp các đối tác của chúng tôi tại các IPO, giải quyết những vấn đề khó khăn tài chính trong khi cổ phần hóa doanh nghiệp.
🔴Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ mọi người vượt qua những khó khăn của họ và không thể bị đánh bại bởi những thách thức của thương trường và cuộc sống.
🔴Questra Holdings tự hào với lời cam kết, luôn thực hiện kinh doanh một cách uy tín và chuyên nghiệp, do đó có thể giúp đỡ được nhiều người, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng, đó là Nhiệm vụ của chúng tôi sinh ra để làm những thứ Đúng thật tốt và chia sẻ với mọi người. Và đó là lý do tại sao sự tin tưởng vào Questra Holdings đã được phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới.
🔴Tầm nhìn của QUESTRA HOLDINGS:
Là một tập đoàn vững mạnh về tài chính, đã tạo ra giá trị đột phá tích cực cho khách hàng, đối tác và toàn bộ thị trường IPO. Trong 5 năm tới, chúng tôi có kế hoạch là một trong ba tập đoàn tài chính dẫn đầu trong lĩnh vực Cổ phần hóa doanh nghiệp (IPO), và chào bán chứng khoán trên Sở giao dịch chứng khoán Châu Âu.
Vị trí này được phản ánh trong tất cả các hành động của chúng tôi, có ảnh hưởng đến việc mở rộng và phát triển của công ty. Chúng tôi quyết không vi phạm các nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty đối với nhân viên và đối tác của mình, bởi vì tất cả mọi thứ chúng tôi làm là một khối không thể tách rời.
♥ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI MADRID / TÂY BAN NHA
Calendula, 93 Edificio E, 28109 Moraleja MADRID, SPAIN
♥ TRỤ SỞ TẠI BVI
Geneva Place, Waterfront Drive, PO Box 3469, Road Town, Tortola, British Virgin Islands
♥ GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH
Questra Holdings Inc, BVI Company Number 1769610.
🔴 Ban điều hành Công ty Questra Holdings:
Neil Ploegsma – Giám đốc Điều hành.
Barry Smith – Giám đốc Tài chính.
Alex Wolf – Giám đốc Marketing.
Cùng với 25 Cán bộ Quản lý Chuyên môn khác.
🔴Thông tin về Công ty Questra Holdings:
Tên đầy đủ: Questra Holdings Inc
Tên viết tắt: Questra
Địa chỉ : Calendula, 93 Edificio E, 28109 Moraleja MADRID, SPAIN
Điện thoại: +34 917 91 29 00
E-mail: support@questra.es
Web:
Web:
Web Việt Nam :
lInk đăng ký đầu tư:
hỗ trợ trực tuyến face

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here