Dự Án Đất Nền " Khủng" Tại Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành Của Kim Oanh Group Sắp Ra Mắt Nhà Đầu Tư.

0
15Dự Án Đất Nền ” Khủng” Tại Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành Của Kim Oanh Group Sắp Ra Mắt Nhà Đầu Tư.
Đất nền Long Thành luôn đón được sự quan tâm và theo dõi của nhà đầu tư trên cả nước. Bởi vì huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai có vị trí địa lý giao thông kết nối thuận lợi với TPHCM, trung tâm TP. Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây thông qua các tuyến giao thông trọng điểm: quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…Bên cạnh đó, dự án sân bay Long Thành đang được chính phủ đặc biệt quan tâm trong việc giải phóng mặt sớm giao quỹ đất cho tổng công ty cảng hàng không Việt Nam triển khai giai đoạn 1.
Ngoài yếu tố tiềm năng phát triển trong tương Lai không thể bàn cãi thì bốn yếu tố sau đây đặc biệt được nhà đầu tư quan tâm: thời điểm đầu tư, mức giá đầu tư, pháp lý dự án, uy tín & nguồn lực chủ đầu tư.
Hôm nay Huy xin được giới thiệu đến Quý Anh/Chị dự án của Kim Oanh Group (khu dân cư Kim Oanh) tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án đất nền tại huyện Long Thành hội tụ đủ các yếu tố như Huy đã nói ở trên:
Thời điểm đầu tư:
Năm 2020 là thời điểm thích hợp để đầu tư đất nền gần sân bay Long Thành. Theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ Quý I năm 2021 sẽ triển khai sân Bay Long Thành. Cho nên đây là thời điểm rất thích hợp để quý anh/chị đầu tư. Thời điểm đầu tư giữ vai trò đặc biệt quan trọng, vì nó quyết định đến tính thanh khoản. Khi tính thanh khoản tốt thì dòng tiền của chúng ta sẽ tái đầu tư nhanh hơn, vì thế lợi nhuận của chúng ta cũng thế mà gia tăng nhiều hơn.
Anh/Chị có thể tham khảo thêm thông tin về sân bay Long Thành tại baodongnai.com.vn

Mức Giá Đầu Tư
Khu dân cư Kim Oanh (50ha) tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Chỉ từ 15 triệu /m2 được quy hoạch đồng bộ: điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông đầy đủ. Nội khu dân cư Kim Oanh có trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học mầm non, trường tiểu học, trường THCS, công viên cây xanh,…
Quỹ Đất Sạch, Pháp Lý Vững Chắc
Vì sao pháp lý dự án đất nền lại rất quan trọng? Nhiều nhà đầu tư luôn quan tâm những sản phẩm ở thị trường đang nóng sốt. Nhưng theo kinh nghiệm của Huy ở những thị trường này quý anh/chị phải cực kỳ tỉnh táo và phải am hiểu về thị trường. Vì đặc tính nóng sốt cho nên giá cả ở đây sẽ được đẩy lên rất cao so với giá trị thực. Thời điểm nóng sốt dẫn đến tình trạng cầu vượt quá cung, một số doanh nghiệp vì muốn thu lợi nhuận nhiều có thể bất chấp mở bán những khu đất có pháp lý không hoàn chỉnh. Giới truyền thông hay gọi là “dự án ma”, đây là những dự án không nằm trong quy hoạch phát triển quỹ đất ở, khu dân cư của tỉnh. Do doanh nghiệp tự vẽ, tự làm mà thực tế có thể nó vẫn là đất trồng cây lâu năm, đất trồng lúa nước, đất vướng quy hoạch của tỉnh.
Cho nên, điều Huy muốn nhấn mạnh ở đây là quý anh/chị nên thật tỉnh táo khi đầu tư tại những thị trường như vậy. Khi lỡ mua những sản phẩm đó thì phần thiệt hại khi nào cũng rơi vào quý anh/chị. Đầu tư là tốt nhưng cần am hiểu để đầu tư thì lợi nhuận sẽ đến với chúng ta.
Quỹ đất khu dân cư Kim Oanh tại xã Bình Sơn , huyện Long Thành, Đồng Nai là quỹ đất sạch. Đây là quỹ đất được công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi (Kim Oanh Group) trúng đấu giá ngày 19/07/2019 với giá gần 1270 tỷ đồng. Nguồn gốc đây là quỹ đất do tổng công ty cao su Đồng Nai sử dụng được UBND tỉnh Đồng Nai thu hồi giao cho trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý.
Ngày 02/03/2020 đại diện Sở Kế Hoạch Đầu Tư đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất của khu đất gần 50ha cho Bà Đặng Thị Kim Oanh. Hiện tại Kim Oanh Group đang gấp rút tiến hành hoàn thiện hồ sơ pháp lý, dự kiến sẽ công bố dự án đất nền Khu Dân Cư Kim Oanh xã Bình Sơn, huyện Long Thành vào quý III năm 2020. Hiện tại Kim Oanh Group có công bố một số suất nội bộ dành cho cán bộ nhân viên. Nhưng do chưa đủ tài chính nên Huy có thể nhượng lại cho quý anh/chị quan tâm.
Quý anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ: 0988.555.089 Mr.Huy (Zalo, Viber)
Uy Tín & Nguồn Lực Chủ Đầu Tư
Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản. Kim Oanh Group đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh được nhà đầu tư tin tưởng và ủng hộ qua việc phát triển và phân phối độc quyền hàng loạt các dự án tại Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Năm 2020 quỹ đất sạch triển khai dự án của Kim Oanh Group tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương, tròn con số 600 ha. Con số này nói lên sự chuẩn bị chu đáo từ Ban Lãnh Đạo Kim Oanh Group trong những năm vừa qua, nhắm đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here