Đường "Nhuệ"-Chồng nữ đại gia Thái Bình đã bị bắt: Tại sao các "giang hồ mạng" lần lượt sa lưới ?

20
40Đường “Nhuệ”-Chồng nữ đại gia Thái Bình đã bị bắt: Tại sao các “giang hồ mạng” lần lượt sa lưới ?

Qua vụ việc chồng đại gia bất động sản tại Thái Bình vừa bị bắt, cư dân mạng lại liên tưởng đến hình ảnh nhiều nhân vật từng được xem là hiện tượng mạng như Khá “bảnh”, Huấn “hoa hồng” Quang “Rambo”, đặc biệt là tất cả những trường hợp này đều đã bị cơ quan chức năng xử lý. Vậy tại sao những “Giang hồ mạng” luôn khoe những hình ảnh anh hùng nghĩa hiệp, tiền bạc đầy nhà như thế này lại lần lượt sa lưới pháp luật?

#Tintuc #Tintucgiaitri #Tintucdoisong

Kênh tổng hợp tin tức – giải trí – văn hóa – xã hội thú vị và mới nhất hàng ngày.

Cập nhật đầy đủ tin tức, giải trí hot nhất về các chương trình truyền hình đình đám Việt Nam, các chương trình mang tầm vóc quốc tế, các ngôi sao ca nhạc, showbiz, người đẹp, điện ảnh, âm nhạc, hài kịch, hậu trường.

Cập nhật tin thời sự mới nhất, các tin nhanh độc quyền phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – xã hội Việt Nam & Thế giới trong 24h qua.

Website:
Fanpage:
instagram:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

20 COMMENTS

  1. Công an giờ chỉ chờ có động thái là úp sọt liền, đã rơi vào tầm ngắm của bộ công an thì chắc chỉ có xuống tóc đi tu thì mới qua khỏi kiếp nạn.

  2. Mấy thằng lồn này gặp công an quèn chim đã rỉ nước rồi chứ gấu với ai :)) Hổ báo cáo chồn thì đều là thú. đã là thú thì trước sau gì cũng bị nhốt vào sở thú cho người ta đi ngang qua ngắm, chỉ trỏ và bình luận thôi :))

  3. Tui này ko nhổ tận gốc là nó làm loạn băng Đảng XHĐ ! Mở rộng án nó dính vài tôi nữa ! Chắc gôp lai vô kho 15 năm thôi chắc chết mòn trong ngục tù cái giá cho Giang hồ mõm sống ảo tưởng 🤣🤣🤣

  4. Giang hồ thật .. Tất cả đều là giang hồ thật .. Thích chơi mxh thôi nhé .. K phải ghm đâu

  5. Họ luôn tự hào những chiến tích của họ . Giá như họ luôn nhìn thấu đc luật nhân quả luôn luôn tồn tại và ko bất kì một ai trên cõi đời này lách đc . Gieo nhân xấu thì làm sao mà hái đc quả lành đc 🥺

  6. Bảo rồi. Khá bảnh mở hàng đỏ lắm. Lần lượt các anh lớn vào ngày ngày ngồi đánh phỏm cùng khá bảnh.

  7. Đường "Nhuệ"-Chồng nữ đại gia Thái Bình đã bị bắt: Tại sao các "giang hồ mạng" lần lượt sa lưới ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here