FarmVille ‘đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 12

0
95

Đây là kết quả của việc hỗ trợ Adobe Ending Flash.
Sau 11 năm, FarmVille đóng cửa hoạt động tốt. Trò chơi sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 12, nhà phát triển Zinga cho biết. Trong khi hầu hết mọi người có lẽ không nghĩ về FarmVille quá thường xuyên nữa, trò chơi đã thu hút hàng triệu người dùng, vì vậy thay đổi này vẫn có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người.

farmville-dong-cua-vinh-vien-vao-ngay-31-thang-12 1

Trong trường hợp bạn không nhớ, FarmVille là một trình mô phỏng nông nghiệp cho phép bạn bè làm việc cùng nhau như những người hàng xóm – và đăng mọi thứ về nó trên dòng thời gian Facebook của họ. Như Eurogamer lưu ý, đây là trò chơi nhiều nhất trên Facebook trong nhiều năm. Nhưng với việc Adobe có kế hoạch ngừng phân phối và cập nhật Flash Player cho trình duyệt web, các nhà phát triển FarmVille đã quyết định kết thúc trò chơi.

farmville-dong-cua-vinh-vien-vao-ngay-31-thang-12

“Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi ngay từ đầu, giúp xây dựng một cộng đồng người chơi toàn cầu đáng kinh ngạc trong những năm qua, những người đã yêu thích trò chơi này nhiều như chúng tôi. Cảm ơn vì điều đó,” Zinga viết. lệnh tắt máy tính

Mua hàng trong ứng dụng sẽ có sẵn cho đến ngày 17 tháng 11, khi hệ thống thanh toán của trò chơi sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn vẫn có thể chơi cho đến ngày 31 tháng 12 và mọi khoản tín dụng còn lại sẽ được sử dụng hết vào thời điểm đó.

Cập nhật 9/28/2020 11:45 AM PT: Câu chuyện này trước đây cho biết Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Flash. Điều này đã được khắc phục để nói rằng Adobe sẽ ngừng hỗ trợ cho Flash Player.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here