Giới thiệu nhà máy sản xuất gỗ Sồi LÂM HOÀNG PHÁT

3
34Gỗ sồi (có ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ) đã được các nước phương Tây ưa chuộng xưa nay bởi đường vân gỗ đẹp, có độ bền cao, phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Trong những năm gần đây, nội thất gỗ sồi ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi gam màu tươi sáng tự nhiên với các đường vân nền nã, thể hiện được phong cách hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà Việt.

Chính vì thế, Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát đã chọn một lối đi riêng cho mình bằng việc sản xuất những dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng từ nguồn gỗ sồi Bắc Mỹ (Oak). 

Ngay từ ban đầu, nguồn nguyên liệu gỗ sồi luôn được Lâm Hoàng Phát lựa chọn kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra, công ty òn thiết lập các hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe với tiêu chí uy tín và chất lượng. Sau 5 năm thành lập, hiện nay Công ty Lâm Hoàng Phát tự hào sở hữu nhà máy sản xuất nội thất gỗ sồi rộng trên 20.000m2 đặt tại Khu Công Nghiệp Tam Phước, tỉnh Đồng Nai với hơn 200 công – nhân viên lành nghề cùng các chuyên gia tư vấn thiết kế là các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn được thể hiện qua cách tư vấn tận tâm, thiết kế kỹ lưỡng trong từng giải pháp thi công thực tế nhằm đảm bảo được những yếu tố về công năng sử dụng, độ thẩm mỹ cao và tính kinh tế trong mỗi công trình. Với lợi thế này, Lâm Hoàng Phát không chỉ luôn đảm bảo chất lượng đồng bộ cho cả hai thị trường trong và ngoài nước mà còn cung cấp hàng loạt dòng sản phẩm nội thất và trang trí quà tặng gỗ sồi cùng dịch vụ hậu mãi luôn làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm nội thất gỗ sồi của Lâm Hoàng Phát hiện nay có nguồn khách hàng xuất khẩu ổn định ở các nước châu Âu, Anh , Pháp, Úc, đạt trung bình 12-15 container/tháng.

Đến nay, Lâm Hoàng Phát là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện nội thất gỗ sồi chuyên nghiệp. Công ty luôn phấn đấu không ngừng để cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng với mong muốn từng bước đưa không gian sống mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và đầy tiện nghi vào từng ngôi nhà Việt.

Công ty Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát dần khẳng định được thương hiệu của mình bằng uy tín, chuyên nghiệp trong chất lượng và dịch vụ thông qua 2 giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2015” và “Thương hiệu tin cậy – Top Pro Brand 2016”.

Thông tin Công ty TNHH MTV Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

 Địa chỉ Showroom 1:

1338, Đường 31B, Khu C, phường An Phú An Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí

Minh.

 Đia chỉ Showroom 2 :

239/4 Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. Hồ

Chí Minh.

 Địa chỉ nhà máy:

Đường Số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.

Tel : (08) 628 72927 – Email: sales@noithatgosoi.com

Website : www.noithatgosoi.com
#noithatgosoi
#nhamaynoithatgosoi
#gosoixuatkhau
#lamhoangphat

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here