Giới thiệu tập đoàn VinGroup

44
33Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

• Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

• Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

• Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

• Vinmec (Y tế)

• Vinschool (Giáo dục)

• VinEcom (Thương mại điện tử)

• Vincom Office (Văn phòng cho thuê)

• Vinmart (Kinh doanh bán lẻ)

• Vinfashion (Thời trang)

• Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)

• Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

• VinPro (Bán lẻ Điện máy)

• VinEco (Nông nghiệp)

• VinDS (Chuỗi cửa hàng bán lẻ)

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.
Để nhận thông tin về các dự án Vinhomes và Vinpearl Resort Villas quý khách vui lòng đăng ký:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

44 COMMENTS

 1. Có ai cho mình biết các nội dung sứ mệnh, tầm nhìn của Vingroup được tuyên bố vào lúc nào không ạ ?

 2. Thực sự tui rất khâm phục ông chủ tịch Phạm.tui hy vọng 1 ngày nào đó trong tương lai tui sẽ có 1 tập đoàn lớn mạnh hơn vin

 3. Tư bản thân hữu, cấu kết quan tham, hưởng đặc quyền đặc lợi, chia chác tài nguyên lợi ích đất nước.

 4. Thất vọng cách làm việc của Vin. Tôi vào Vinsholl Time City làm ngày 6/8/2019, đến ngày 27/ 9 vì GĐ tôi có việc riêng nên ko thể tiếp tục làm việc được nữa nên đã viết đơn xin nghỉ, bàn giao trả lại đầy đủ những thứ công ty cấp phát.
  Ngày chốt công là ngày 25 hàng tháng, trả lương vào ngày cuối tháng.
  Đến cuối tháng 7 tôi bị treo lương, đến hiện tại 9/9/2019 tôi vẫn chưa nhận được lương của tháng 7.
  Hỏi nhân viên phụ trách việc này thì được hẹn hết lần này đến lần khác, dây dưa câu giờ.
  Đến cuối cùng bị tôi hỏi rõ ràng thì nói thật ra là đã cố tình giữ lương của tôi lại vì tôi chưa bàn giao và còn thái độ thách thức tôi.
  Bàn giao gì vậy? Tôi ko phải là nhân viên lao động cấp lãnh đạo, chỉ là lao động phổ thông vài triệu/ tháng mà xử lý vô cảm, vô trách nhiệm vậy ? Thương hiệu, uy tín, hình ảnh của Vin đã hoàn toàn tan vỡ trong suy nghĩ của tôi.
  Số đt của nhân viên hành chính vô trách nhiệm kia: Phương, nv hành chính T37: 0985876807

 5. Khi lớn tôi cũng sẽ cố gắng như ông Phạm Nhật Vượng, sẽ đưa nước Việt Nam xứng tầm thế giới, là một người có ích của xã hội

 6. Chỉ trong 3 năm mà VINGROUP đã phát triễn nhanh đến thần kì ? Vào thờii điểm này 2019 Vingroup đã được Việt Nam ta ngẩng cao đầu vớii thế giới rùii ? Tôi còn không biết nó sẽ phát triễn kinh khủng đến mức nào? Nhưng có thể thấy Vingroup là tập đoàn lớn nhất và quan trọng bậc nhất của Việt Nam hiện tại. Cảm ơn vì đã đưa ô tô Việt Nam ra thị trường thế giới VinFast hay điện thoại Việt Nam Vsmart ,… Vẫn muốn cảm ơn VINGROUP vì đã chứng tỏ VN ta với Thế Giới.
  Vingroup hãy tiếp tục vương cao vương xa nhá.
  #NguyễnMinhTai 23:35 23/4/2019

 7. Tìm năng bất động sản ở cần thơ rất lớn, Hy vọng Vin sẽ tăng cường các dự án lớn tại cần thơ trong thời gian sắp tới !
  https://www.youtube.com/watch?v=HM9Td6cufSo&t=31s

 8. Xem video này mới biết Vin phủ khắp VN trong mọi lĩnh vực. Người VN tập đoàn VN còn gì ko ủng hộ mọi người ơi.

 9. Mẹ thang phạm nhật vương nhà chú và họ chú sau nhà tui nhé nhân viên sai tỉ mà đuổi người ta luôn có thằng nào chơi ui đưa lên cấp trên đuổi mẹ chú có tao phá nát cái ho và cho hình ảnh bố mày nát luôn đo

 10. Muốn giàu thứ nhất buôn quan, thứ 2 buôn đất. Rất tiếc ông vượng làm tốt cả 2. Và thêm 6 ngành nghề cốt lỏi và hơn 50 công ty con. Mọi sự thành công đều có sai lầm nhưng tôi mong sao những người có tài có tiền nghĩ chút về 95 triệu dân còn lại. 1 con cá muốn nuốt hết mọi thứ.

 11. vincom chưa hấp dẫn lắm mình thích aone hơn, với cái web mua bán a đây rồi cùi chuối vãi, giá đắt hơn trang mua bán online khác, mà có đặt được đâu nó ko hỗ trợ giao hàng toàn quốc chán, mà mặt hàng cũng ít nữa, sale ít bác vượng làm cái web cùi quá buồn, thấy tiki và lazada làm ok hơn, mong sang năm mới bác vượng quan tâm hơn đến trang web mua bán online của vin hơn

 12. toi năm nay 28 tuỏi chưa làm đc gì cho bản thân. cho nguòi thân. . thực sự tôi ko biết phải làm sao phải bắt đầu từ đâu bây h. chẳng nhẽ mình cư như này. sao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here