[Góc chia sẻ] Hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hằng ngày

0
35

Nhận bitcoin miễn phí hằng ngày với các thao tác đơn giản

“Bitcoin” một khái niệm tương đối mới mẻ nhưng ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Việc giá trị đồng bitcoin ngày một tăng nhanh trong thời gian qua đã khiến nhiều người muốn tìm cách để có được nó.

Trước khi tìm hiểu làm thế nào để nhận được bitcoin chúng ta nên tìm hiểu khái niệm đồng bitcoin là gì?

Bitcoin được biết đến là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và nó chính là nền móng để có thể phát triển thị triển thị trường Cryptocurrency.

Tất cả các giao dịch về bitcoin được sử dụng giao thức ngang hàng. Điều này đã làm có các giao dịch liên quan đến bitcoin có thể loại bỏ được các bước trung gian không cần thiết trong quá trình giao dịch.

Hiểu theo cách khác, các giao dịch giữa người gửi và người nhận được diễn ra một cách trực tiếp với chi phí cực thấp (gần như bằng 0) mà không cần thông qua bất kì một tổ chức hay cá nhân trung gian nào.

Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hằng ngày

Để nhận được bitcoin chúng ta cần nắm rõ một số kĩ thuật nhất định. Bạn cần tạo lập có mình một tài khoản hay còn gọi là ví bitcoin.

Sau đó nắm rõ các cách để thu nhận bitcoin về mình. Hãy cùng kiệt đi sâu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tạo ví bitcoin

Bước đầu tiên trong quá trình này là tạo cho mình một ví bitcoin, đây cũng chính là bước chuẩn bị quan trọng và không thể thiểu để tìm kiếm coin free.

Nếu bạn bỏ qua bước thì số tiền điện tử bạn thu nhận được sẽ không thể lưu giữ ở bất kì các hình thức khác.

Hiện ngay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại ví bitcoin như ví online, ví lạnh hay ví giấy,…Tuy nhiên, ví online có vé là hình thức đơn giản, dễ dàng đăng ký, sử dụng dễ dàng và được nhiều người lựa chọn nhất.

Bạn có thể tạo ngay một chiếc ví bitcoin trên Coinbase hoặc có thể đăng ký tài khoản ngay trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín và đáng tin cậy.

Một số sàn giao dịch tiền ảo đáng được nhắc đến như: Binance, Okex, Bittrex,… Và để hiểu hơn về cách nhận bitcoin hãy để Kiệt hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày cho các bạn nhé.

Ví bitcoin - nơi lưu giữ đồng tiền điện tử
Ví bitcoin – nơi lưu giữ đồng tiền điện tử

Những bước cơ bản trong quá trình tích lũy bitcoin

Sau khi hiểu về bitcoin thì chúng ta cần nắm vững các cách để có thể tích lũy và sử dụng bitcoin. Dưới đây sẽ là các bước cần ghi nhớ cho quá trình này.

  • Bước 1: Thiết lập một địa chỉ hay tài khoản bitcoin cho bản thân, nơi sẽ lưu giữ số tiền điện tử mà bạn nhận được.
  • Bước 2: Tìm hiểu và làm theo những hướng dẫn để có thể nhận được phần thưởng bằng bitcoin. Thông thường, bạn chỉ cần nhập captcha rồi ấn xác định là có thể nhận được bitcoin.
  • Bước 3: Tích lũy một số lượng bitcoin nhất định (đạt số tiền tối thiểu), bạn có thể tải tiền về ví của bạn và bán chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here