Hóa Ra Đây Là Lý Do Vingroup của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Đưa Vinfast Về Hải Phòng?

33
37Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

33 COMMENTS

  1. mong ông vượng và ông bầu đức bắt tay xây dựng và sửa sang thêm mấy sân banh hiện đại hoành tráng để bóng đá vn thêm phát triển, sân banh cũng là bộ mặt tài sản của một quốc gia ,nhìn mấy sân banh thái thấy mê khi có các trận đấu quốc tế truyền hình trực tiếp trận đấu ngdân cũng hãnh diện .

  2. Những người giàu thực sự họ làm vì tổ quốc vì dân tộc chứ không đơn thuần vì bản thân họ nữa

  3. 100 năm nữa chúng mày cũng đéo theo được anh phạm nhật vượng ở đấy mà oẳng gâu gâu

  4. Bác vượng nên đầu tư vào làm sữa cho trẻ e và mở các đại lý bán lẻ toàn quốc an toàn cho thế hệ tương lai phát triển con ng việt từ gốc bây giờ mua sữa cho con toàn sợ mua cả sữa giá 😨 không biết sữa nào mới thực sự là sữa chất lượng k bit sữa nào là tốt cho bé vì quả nhiều loại sữa bit sữa nào chất lượng đây. Có thế mới có nhiều nhân tài như bác vượng đk 👍

  5. Nghe bốc mùi quá.Vô tình phấn đấu để trở thành con nợ số 1 Việt Nam,khi giá trị cổ phiếu từ từ suy giảm.

  6. Chuyện lạ đối với các nước tư bản, hiện tượng đối với các nước cs nếu các nước TB mà làm theo kiểu nhật vượng thì ngồi kho lâu rồi, ông rất giỏi biến đất công thành đất riêng, biến đất giá trị thấp thành giá trị cao, biến cái không thể, thành cái có thể, đó là chuyện lạ đối với các nước tư bản, còn ở vn anh đang là người hùng, thôi thì như thế nào thì anh có làm cái gì đó bất bình thường thì thời gian này tôi vẫn gi nhận anh đã làm thay đổi XH. Anh còn nghĩ cho người khác. Có nhiều thế hệ từng làm như anh nhưng họ chỉ nghĩ đến phá phách vơ vét rồi chuồn, để lại thảm họa cho nhân dân và đất nước gánh chịu. Chúc mừng anh đã tìm được nơi cần về và cần đến.

  7. Tầm như ÔNG vượng làm vì đam mê vì đất nước chứ ko phái vì tiền và ko phải vì bản thân MÌNH nữa. 🍅🍓🍅🍍🍍🍍

  8. Không biết sau này ông ta như thế nào nhưng ông ấy đã xây dựng rất nhiều công trình vĩ đại cho đất nước này. Thời hiện đại này chưa thấy ngoài nhà nước cống hiến vào kiến thiết đất nước nhiều như ông ta. Cố lên VN ơi.

  9. Pnv thật tuyệt. Chúng ta nên ủng hộ để Việt Nam sánh vai trên TG. Tôi mua xe vin đi tốt, giá hợp lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here