HỌC BÀI ALPHABET

0
53GIỚI THIỆU VỀ MỸ ÚC (MUS)
Địa chỉ: 89 Hoa Lư, Phường 9, Tp Cà Mau
Điện thoại: 0780 352 55 66 — 0780.352 66 77
Email: english@myucschool.edu.vn
Website: www. myucschool.edu.vn www.tienganhcamau.com
Mô Tả Chi Tiết
Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Úc (MUS),trực thuộc tổng công ty cổ phần Quốc Tế Mỹ Úc, là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại thành phố Cà Mau.
Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Úc (MUS) có một hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Tất cả các chương trình đào tạo của Mỹ Úc đều dẫn đến đầu ra là bằng cấp Quốc Tế.
Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Úc (MUS) hiện là đơn vị mới có trụ sở tại Cà Mau, tạo thuận lợi cho học viên Cà Mau trong việc lựa chọn một nơi học tiếng Anh lý tưởng. Trung tâm cũng là đơn vị có số lượng giáo viên đông đảo nhất Thành phố, với giáo viên Việt Nam đến từ Tp HCM và lãnh đạo người nước ngoài.
Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Úc (MUS) là đơn vị giảng dạy tiếng Anh được UBND Tp Cà Mau & Sở Giáo Dục Và Đào Tạo cấp phép hoạt động trong công tác đào tạo tiếng Anh. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín của nhà trường đối với học viên cũng như đối với các bậc phụ huynh.
Chương trình đào tạo của Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Úc (MUS) được xây dựng trên cơ sở chương trình của Cambrige University of New York trường đại học công lập lớn hàng đầu Hoa Kỳ với 19 trường trực thuộc, 1.200 chương trình học và trên 250.000 học viên.
(MUS) hiện có Trụ Sở tại 89 Hoa Lư, P9, Tp Cà Mau (Cạnh sân vân động Cà Mau), các chương trình học được thiết kế ở nhiều cấp lớp, phù hợp với trình độ và mục tiêu theo học Anh văn của các học viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học đúng với yêu cầu và khả năng của mình.
Ngoài ra, (MUS) còn có chương trình đào tạo tiếng Anh cho cơ quan, doanh nghiệp. Chương trình này được thiết kế linh động, phù hợp với nhu cầu đào tạo của từng đơn vị, có tư vấn về thời lượng và khối lượng đào tạo…Các khóa học của (MUS) cụ thể như sau:
+ Anh ngữ mẫu giáo
+ Anh ngữ thiếu nhi
+ Anh ngữ thiếu niên
+ Anh văn tổng quát
+ Anh ngữ liên thông giáo dục trung học
+ Anh ngữ giao tiếp
+ Anh ngữ học thuật quốc tế
+ Văn phạm
+ TOEIC
+ Anh ngữ du học
+ Luyện thi Toefl iBT
+ Anh ngữ cho doanh nghiệp.
– Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Liên doanh với nước ngoài
– Số lao động: 21

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here