Học tiếng Anh Xây dựng Online – Ngày 18 – 05 loại vật liệu chuyên dụng

0
41Hey wassup,

Tôi Tuấn Anh đây.

Và trong video này, ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với anh em 3 cái lợi ích khi anh em học Tiếng Anh Xây dựng Online.

Âu cê, và cái lợi ích đầu tiên đó chính là anh em có thể tiết kiệm được rất rất nhiều khoảng thời gian đi lại. Và đó cũng chính là lý do mà tôi nghĩ đến nhiều nhất khi thiết kế ra khóa học Tiếng Anh Xây dựng Online cho anh em. Đó là vì rất nhiều anh em hay phải đi công tác, hay là những anh em ở các tỉnh khác. Bởi hiện tại Qbest mới chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn. Và tính chất công việc của anh em tôi rất là hiểu. Vì anh em có thể đi rất nhiều nơi, nay đây mai đó. Mà cái chuyện mà có một khoảng thời gian cố định để đến với trung tâm, đến với lớp học một tuần 2 – 3 buổi đều đặn thì tôi biết nó rất khó khăn đối với anh em.

Chính vì thế mà tôi và đội nhóm của mình đã cho ra đời một khóa học Tiếng Anh Xây dựng Online, để nhằm giúp đỡ những anh em mà hay phải đi công tác, những anh em không ở Hà Nội hoặc Sài Gòn có cái cơ hội để tiếp xúc với một cái phương pháp học Tiếng Anh Xây dựng mà tôi cảm thấy rất hiệu quả.

Bởi vì tôi xuất thân không phải một dân chuyên ngữ, không phải một người học để đào tạo tiếng Anh. Nhưng tôi và những người đồng đội của mình đã trải qua rất nhiều phương pháp và tìm ra một phương pháp khá phù hợp với anh em. Và trong suốt quá trình hướng dẫn anh em ở các lớp học offline cũng như coaching online thì tôi thấy đây là một phương pháp nó khá phù hợp với hầu hết anh em.

Tôi không dám chắc là nó phù hợp với 100% anh em, nhưng nó phù hợp với hầu hết.

Và trong khóa học này tôi đã làm sẵn một lộ trình chi tiết từng ngày cho anh em. Anh em sẽ có file nghe mp3, file bài học pdf, file hướng dẫn và một tài khoản khóa học online. Với mục đích là anh em có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Miễn là mình có một khoảng thời gian rảnh nào đó trong ngày. Thì anh em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thứ nhất là thời gian di chuyển. Thứ hai là thời gian rảnh, mình có thể tận dụng nó. Và chính những thời gian rảnh đó nó sẽ đem lại cho anh em những kết quả trong tương lai rất là tuyệt vời.

Âu cế, và cái lợi ích thứ hai ở đây đó chính là anh em sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá về chi phí. Bởi vì thực sự nội dung và lượng kiến thức giữa việc học offline và online nó hoàn toàn như nhau. Và khi anh em đến với lớp học thì học phí sẽ cao hơn bởi các chi phí như cơ sở vật chất hay những dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, khi học online thì anh em tiết kiệm được rất nhiều tiền. Vì học phí của khóa học tiếng Anh Xây Dựng Online, tôi tin chắc rằng với anh em nó không đáng là bao cả. Nó rất là easy, rất là dễ dàng cho anh em. Nhưng mà anh em vẫn có thể đảm bảo được lượng kiến thức. Mà vẫn được hỗ trợ như học offline. Khi anh em đăng ký mua khóa học Tiếng Anh Xây dựng Online, tôi sẽ theo sát anh em trong suốt quá trình học tập. Nó sẽ mất khoảng từ 2,5 đến 3 tháng. Để giúp đỡ anh em thực hành một cách chuẩn chỉ nhất. Và có hiệu quả nhất.

Ngoài ra, thì tôi đã quay sẵn một chuỗi video với mục đích tăng sự tương tác giữa tôi và anh em. Trong video đó tôi sẽ hỏi và anh em sẽ trả lời. Nó sẽ tạo cảm giác như chúng ta đang đứng trước mặt và trò chuyện với nhau. Và cảm giác như anh em đang ngồi ở trung tâm và tôi đang đứng ở trên, anh em đối diện, chúng ta sẽ cùng luyện với nhau. Thì cảm giác đó sẽ khá là thú vị. Anh em xem video học thử tại đây để hiểu rõ cách học:

Lợi ích thứ ba của khóa học Tiếng Anh Xây dựng Online đó chính là đảm bảo tính liên tục trong quá trình học tập. Anh em sẽ không phải chịu chi phối bởi những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, công việc bận rộn, giảng viên đau ốm hay sự có gì đó. Anh em có thể hoàn toàn chủ động thời gian hàng ngày mà không bị bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào tác động. Và việc lặp đi lặp lại hàng ngày đều đặn nó là yếu tố quyết định tới sự thành thạo, trôi chảy của anh em trong việc sử dụng tiếng Anh.

Và một khi anh em đã tạo cho mình một thói quen trong ít nhất 21 ngày học và nghe theo lộ trình của tôi. Thì anh em sẽ hình thành cho mình một thói quen học tiếng Anh vô cùng tích cực. Từ đó anh em sẽ có một nền tảng vững chắc để học cao hơn và tiến xa hơn.

Đó mới là cái mục đích mà sâu thẳm trong bản thân tôi muốn hướng dẫn anh em về phương pháp giúp anh em có thể tiến xa hơn sau này. Chứ không thể nào trong một khóa học ngắn ngủi mà anh em có thể giao tiếp được tất tần tật những thứ trên giời dưới biển. Chuyện đó là điều không tưởng.

Khóa học tiếng Anh Xây dựng Online này giúp anh em có một nền tảng vô cùng vững chắc để mình tiến xa hơn.

Nếu anh em muốn tìm hiểu sâu hơn thì hãy gọi điện/zalo cho tôi qua hotline: 0912 68 68 84 hoặc 0962 63 36 46. Hoặc xem chi tiết khóa học tiếng Anh Xây dựng Online tại đây:

Và thật tuyệt khi chúng ta có duyên với nhau, khi đó tôi sẽ giúp đỡ anh em hết mình để có được kết quả đáng mong đợi nhất.

Chúc anh em học tiếng Anh Xây dựng hiệu quả.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here