Huấn Hoa Hồng lên tiếng về vụ Con Thầy Vợ Bạn

0
10Tâm thư gửi 5000 anh em đã và đang theo dõi Giải Trí Channel 🙂

✽ Thời gian vừa qua Giải Trí rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh, theo dõi kênh 🙂 Tuy nhiên thời gian sắp đến Giải Trí sẽ chuyển sang kênh mới với những trải nghiệm mới, những clip mới sáng tạo hơn, vui hơn, hot hơn. Chia tay với cái mình yêu thích là điều không ai mong muốn nhưng nếu không có sự bức phá, sự thay đổi thì Giải Trí Channel khó có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo của các bạn. Những videos hiện tại Giải Trí sẽ cố gắng hết sức di chuyển qua kênh mới để các bạn tiếp tục theo dõi, đặc biệt là những videos được các bạn theo dõi nhiều nhất. Vì lượng videos khá lớn và để đảm bảo sự di chuyển videos thành công tốt đẹp, Giải Trí cần có thời gian để chuẩn bị thật chu đáo.
Từ tận trong đáy lòng mình, Giải Trí rất mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng 5000 anh em hiện đang theo dõi kênh Giải Trí tại một kênh mới, ngôi nhà mới. Nơi mà 5000 anh em được vui vẻ, được cười, được nói, được thể hiện bản thân.
✽ Giải Trí chân thành cảm ơn và vô cùng cảm ơn các bạn lâu nay đã nhắn tin góp ý kênh. Mọi góp ý từ phía các bạn Giải Trí sẽ cố gắng khắc phục tại ngôi nhà mới của chúng ta.
✽ Giải Trí rất vui khi được cùng các bạn chém gió vi vu tại các videos, được comment những chuyện trên trời dưới giếng cùng các bạn lâu nay là niềm vinh hạnh của Giải Trí
✽ Trong suốt thời gian qua Giải Trí đã cố gắng hết sức trong việc giải đáp các thắc mắc của các bạn tại các videos, tuy nhiên khó tránh khỏi những thiếu sót. Giải Trí biết điều này và rất mong các bạn bỏ qua những thiếu sót đó. Sự thông cảm của các bạn sẽ là nguồn động lực giúp Giải Trí cố gắng hơn tại kênh mới.
✽ Hiện tại kênh mới đang trong quá trình hoàn thiện vì vậy 5000 anh em có thể đăng ký tham gia Group Facebook tin tức của kênh tại link dưới để tiếp tục theo dõi các videos trong thời gian chờ đợi kênh mới định hình. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Group
✽ Tham gia Group Facebook để cập nhật những tin tức giải trí nóng nhất và hóng chờ kênh mới:

✽ Một lần nữa Giải Trí Channel xin cuối đầu gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Rất vui mừng và hân hạn được đón tiếp các bạn tại Group Facebook để cùng nhau chờ đón sự trở lại của kênh Giải Trí mới
THANKS YOU VERY MUCH 🙂

❤ Kênh Giải Trí xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian quý báu xem clip

✽ Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền với bất kỳ video nào được đăng ở đây mình sẽ xóa ngay video đó, xin vui lòng liên hệ Email của mình: nguoiduatin54321@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn.

( ► If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: nguoiduatin54321@gmail.com . Thank You very much ! )

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here