Hướng dẫn cách đi trên đường đôi/Phổ biến pháp luật

46
39Đường Đôi đi như nào là đúng làn đường/Phổ biến pháp luật
►Đăng Ký theo dõi (Subscribe):
——————————————————————————————
THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ TỐC ĐỘ VÀ KHOẢNG CÁCH AN TOÀN CỦA XE CƠ GIỚI, XE MÁY CHUYÊN DÙNG THAM GIA GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có nêu:
– Dải phân cách giữa là bộ phận của đường mà xe không chạy trên đó, được dùng để phân chia mặt đường thành hai phần xe chạy ngược chiều riêng biệt (các dạng chủ yếu: bó vỉa, dải phân cách kết cấu bê tông, hộ lan tôn sóng, hoặc dải đất dự trữ).
– Đường đôi là đường có chiều đi và về được phân biệt bằng dải phân cách giữa.
– Đường một chiều là đường chỉ cho đi một chiều.
– Đường hai chiều là đường có cả hai chiều đi và về trên cùng một phần đường xe chạy, không được phân biệt bằng dải phân cách giữa.

————————————————————————————————————
►Xem thêm nhiều video ý nghĩa khác tại:
►Danh sách phát: #AN TOAN GIAO THONG
Link:
►Danh sách phát : Thi bằng lái xe Ô tô hạng B2
Link:
►Danh sách phát Tư Vấn Luật Thừa Kế
Link:
►Danh sách phát: Tư Vấn Luật Hình Sự
Link:
►Danh sách phát: Chi trả Bảo Hiểm Y Tế
Link:
——————————————————————————
►Liên hệ với Quản trị kênh:

• Facebook:
• Twitter:
•Google+:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

46 COMMENTS

 1. Mời quý vị và các bạn đăng ký ủng hộ kênh mới thành lập tên là Giaothong 888 , kênh mới sẽ trợ giúp pháp lý miễn phí cho các bạn, đặc biệt sẽ giúp các bạn hoàn thiện thủ tục khiếu nại về giao thông khi các bạn thấy CSGT có sai phạm, Xin chân thành cảm ơn

 2. Mọi người cho hỏi vậy những nơi không cho phép chuyển làn thì có được vượt xe khác không ???

 3. Cha này nói ba xàm, để ý biển báo phân làn mà đi chứ làn nào cũng chui vô nó bắt cho sấp mặt.

 4. Cho e hỏi khi đang tham gia giao thông ở đường đôi đang đi trên làn đường mà có chướng ngại vật như ( ôtô đỗ) e chuyển làn thì có làm sao không ạ

 5. Thường thì ở đầu đường giao nhau.đối với đường đôi thì sẽ có biển báo phân làn đường dành cho các loại xe.và thường thì xe máy chỉ chạy được 2 làn là trong cùng bên phải và giữa.

 6. Nói chỉ được chuyển làn ở những nơi cho phép mà không nói cụ thể là ở đâu là cho phép ở đâu không…

 7. Ah oi ah lam vi deo cach vuot xe khac the nao la dung phap luat nhat di ma sao em thay ho cu bat si nhan trai de vuot ma muon tre tai trai cung phai si nhan trai

 8. Cho mình hỏi thế sao trên quốc lộ còn đặt biển 402 phân làn ạ. Luật đã cho phép xe máy đi làn bất kì rồi. Mà còn đặt biển thì hơi mâu thuẫn.

 9. Đi trên đg đôi các bạn nhớ chú ý biển phân làn dành cho các phương tiện khi tham gia giao thông.

 10. Mình muốn kênh có thể đặt các tập để mn có thể xem được hết mà không bị nhầm lẫn.cứ gọi là tập 1-tập 2.như vậy sẽ dễ tìm kiếm hơn.Cảm ơn kênh.

 11. Mình muốn kênh có thể đặt các tập để mn có thể xem được hết mà không bị nhầm lẫn.cứ gọi là tập 1-tập 2.như vậy sẽ dễ tìm kiếm hơn.Cảm ơn kênh.

 12. Cho tôi hỏi tại sao tôi đi trên đường Nguyễn Lương Bằng tại thành phố hải dương là đường đôi có dãy phân cách tai sao công an luôn bắt khi đi vào làn dành cho xe thô sơ hoặc ô tô (đường gồm 4 làn xe)?

 13. xin hỏi,đường đôi mà có vạch kẻ 3.1 ko có biển báo.Vậy xe máy đi vào làn bên phải bị phạt lỗi đi sai làn đường có đúng ko ?

 14. Đường trên quốc lộ ko phải đường cao tốc xe oto được phép chạy tối đa bao nhiêu km /h

 15. Theo luật ghi "phương tiện nào có tốc độ thấp hơn đi về phía bên phải" ví dụ đường có 2 làn, xe máy chạy làn bên trái, Csgt vẫn có thể lập biên bản mình rùi.

 16. Nói theo anh vậy giống như mình đang lách luật rồi… ở đầu những đoạn đường đôi em luôn thấy biển báo hiệu 3 làn đường mô tô chỉ đc đi làn giữa và làn bên phải thôi…đì làn ngoài cùng thì ăn vé phạt đúng rồi

 17. Pbpl cho e hỏi chút. Vấn đề e mua xe máy cũ chỉ làm giấy ủy quyền, không sang tên cà vet. Bây giờ e mua bảo hiểm xe thì mua bảo hiểm theo tên của ai ạ? Cảm ơn PBPL!

 18. Cho hỏi đường đại lộ cũng được đi như vậy à. Vd như đại lộ Thăng Long nội bài

 19. admin làm video phân tích chi tiết về lỗi điều khiển xe không đi bên phải theo chiều đi của mình" đi admin! thanks

 20. Đường 2 chiều, tim đường là nét liền vàng. Vạch kẻ đường là nét liền trắng. Trường hợp như dậy. Xe máy có được đi chung với ôtô ko, nghĩa là đi ở làn trái trong cùng thay vì cứ đi làn ngoài cùng bên phải. E có wan sát ở đầu đường ko có bảng hiệu lệnh. Thôg thường khi thấy csgt là e đi ngoài cùng, ko dám đi làn trái vì sợ phạt. E hỏi như dậy cs mà bắt thì có cái mà nói. Chứ Biên Hòa csgt ẩn hiện bất ngờ lắm

 21. cam on add cung cap bo ich. vay la qua nhieu sai pham bat dan phat 1 cach vo co that jo doc dk cung yen tam hon ko biet bi bat co noi dk nhu add ko @@

 22. Cho mình hỏi , tại một số trung tâm đô thị có một số tuyến đường tránh để các phương tiện không đi vào trung tâm , vậy các tuyến đường này có được xem là " Ngoài Khu Vực Dân Cư " hay không ? Khi chạy trên các tuyến đường này thì xe ô tô có được phép chạy nhanh hơn 50km/h hay không ? Xin cảm ơn kênh Phổ Biến Pháp Luật !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here