Khách lấy trộm hàng, siêu thị Auchan yêu cầu đền bù gấp 10 lần

37
44Theo đại diện siêu thị Auchan, nhiều ngày qua, mỗi ngày luôn có trường hợp trộm, cắp hàng, dù siêu thị đã giảm giá từ 25 đến 50% đối với nhiều mặt hàng để chuẩn bị dừng kinh doanh. Chiều ngày 30-5, bảo vệ siêu thị Auchan trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp, TP.HCM, bắt quả tang một phụ nữ lấy trộm 3 hộp phấn có giá trị 375.000 đồng.

Bà Vũ Thị Kim Nương – Giám đốc truyền thông Auchan Việt Nam cho biết, những hành vi không đẹp của khách gây nhiều thiệt hại cho đơn vị. Vụ việc đã bị siêu thị này lập biên bản và yêu cầu khách bồi thường gấp 10 giá trị hàng là 3.750.000 đồng.

Chũng trong ciều 30-5, bên trên các kệ hàng của siêu thị Auchan, nhiều loại bánh, sữa… bị khách ăn tại chỗ. Lượng khách hiện không đông như thời điểm tung ra chương trình giảm giá 25-50% để đóng cửa, nhưng tình trạng xé hàng, thử hàng đã làm cho các sản phẩm trở nên nhếch nhác. Các loại hóa mỹ phẩm như son, phấn… cũng bị xé bao bì, lấy cắp.

Auchan cho biết, 15 siêu thị cố gắng phục vụ đến hết ngày 2-6. Ba siêu thị còn lại sẽ kinh doanh tiếp đến khi tính toán được việc chuyển giao.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

37 COMMENTS

  1. Cứ hành vi trộm cắp trong siêu thị cứ giao cho công an lập biên bản phạt 200k/người là tởn tới già. Gần nhà tui có siêu thị mini cũng bị ăn trộm bắt được giao cho công an Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú phạt 200k. Được vài lần đến nay bọn ăn cắp vặt đã thôi ko dám trôm nữa.

  2. ý thức thế này mà suốt ngày đòi hỏi xã hội văn minh, lương cao như Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore cơ đấy,…

  3. Rút kinh nghiệm những cửa hàng sau này muốn rút thì im lặng mà rút từ từ. Đừng có la làng

  4. Chỉ có thể là con cháu của thằg minh râu mới làm đựơc cái trò nhục nhã dơ bẩn này thôi. Haizzz😤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here