KHỞI CÔNG TOÀ THÁP 108 TẦNG CAO NHẤT VIỆT NAM PHƯƠNG TRẠCH TOWER VÀ DỰ ÁN SMART CITY HƠN 4 TỶ USD

31
31KHỞI CÔNG TOÀ THÁP 108 TẦNG CAO NHẤT VIỆT NAM PHƯƠNG TRẠCH TOWER VÀ DỰ ÁN SMART CITY HƠN 4 TỶ USD
———————————————————————————————————–
Tháp tài chính Phương Trạch cao 108 tầng
Tòa tháp này sẽ nằm tại Dự án Thành phố Thông minh có tổng vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD được xây dựng dựa trên quy hoạch dọc trục đường 11km từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.

Tòa tháp này sẽ nằm tại Dự án Thành phố Thông minh có tổng vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD được xây dựng dựa trên quy hoạch dọc trục đường 11km từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.
Hà Nội chuẩn bị xây tòa tháp 108 tầng trong khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam
Sáng 6/10, tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ và công bố dự án thành phố thông minh có tổng mức đầu tư gần 4,2 tỷ USD.

Hà Nội chuẩn bị xây tòa tháp 108 tầng trong khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam – Ảnh 1.
Theo liên doanh BRG và Sumitomo, dự án thành phố thông minh phía Bắc Hà Nội này có vốn đầu tư gần 4,2 tỷ USD, trên diện tích 272 ha, tại các xã: Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh. Dự án được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11 km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Dự kiến hoàn thành toàn bộ 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028.

Ở đây sẽ hội tụ những tinh hoa của các công nghệ số. Trong đó, có công nghệ quản trị năng lượng thông minh, hệ thống giao thông thông minh, quản trị an ninh thông minh, hệ thống lớp học thông minh, kinh tế thông minh và đời sống thông minh.

Điểm nhấn của thành phố thông minh này sẽ là tòa tháp tài chính 108 tầng, với tham vọng của nhà đầu tư biến nơi này thành trung tâm tài chính của Việt Nam và có tầm cỡ Đông Nam Á.
#phuongtrachtower #sumitumo #toanhacaonhatvietnam #smartcity
——————————————————————————————————————————————————-
🏠Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, like và subcribe chúng tôi nhé!
📱Hãy liên hệ 0913 811 379
📮Email: hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Khám phá đô thị từ trên cao :
#Landdothi #LANDDOTHI #LAND_DO_TH

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

31 COMMENTS

  1. Nếu tháp Phương Trạch này hoàn thành, đây là sẽ là biểu tượng mới của Hà Nội và sẽ là toà tháp cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Các bạn nhớ Like cho video và Đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn.

  2. sao đọc không đọc luôn 1 mạch đi bạn ơi, cứ đọc 1 đoạn rồi dừng 1 lúc lại đọc 1 đoạn vậy?

  3. Sao không chơi luôn cao nhất thế giới đi cho thế giới trầm trồ. soán ngôi toà của dubai luôn

  4. Đến cả 10 năm nữa hoàn thành toà tháp . Hiện tại toà cao nhả nhất TPHCM 81 tầng kế tiếp là 86 tầng cho đến năm 2030 TPHCM sẽ có toà nhà cao hơn toà tháp Phương Trạch … Cứ cả nước có càng nhiều toà tháp càng cao để thể hiện đất nước phát triển …

  5. Chưa thây j.mơi no xog phog bi.thu tuc.đâu tiên.tiên đâu.rôi co nhăg.ban nha non.kiêu như ban lua non ma.

  6. Tới Năm 2028 mới xây xong lúc đó mới có nhiều người mua ko bít tôi lúc đó cóđủ tiền mua 1căn nhỏ ko

  7. Điểm không thích kẻ các thành phố VN là các toà cao ốc thường nằm xa nhau, thường quy hoạch theo cụm đô thị chỉ có 1 toà nhà cao nhất làm điểm nhất còn lại là chung cư thấp thấp làm nền, dự án này hoành tráng mà nằm xa thành phố quá nên cũng rời rạc. Chẳng có gì để mong đợi về sự thay đổi của Hà Nội

  8. Cứ chờ đi . Khi nào tòa đó cất nóc rồi hãy nói . H mới khởi công khu đó chứ chưa phải tòa nhà đó ! Tòa đó ít nhất còn phải 5 năm nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here