Kinh hoàng nhà máy sản xuất nước đóng chai tinh khiết tại Hà nội, Nghệ an, Hà Tĩnh

29
30Video chia sẻ từ nguồn:
Công ty xử lý nước uy tín:

Tư vấn lắp đặt nhà máy nước đóng chai đạt tiêu chuẩn:
Danh sách 21 cơ sở sản xuất nước đóng chai vi phạm chất lượng
Nguồn: (Baonghean.vn)-
Sở KH&CN kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở Y tế đình chỉ hoạt động có thời hạn đối với 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng chai có hành vi vi phạm về chất lượng trong sản xuất.

Theo báo cáo của Đoàn thanh tra liên ngành, 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống, nước khoáng đóng chai có 21 mẫu nước không đạt tiêu chuẩn theo công bố, chứa vi khuẩn nguy hiểm đã có hành vi vi phạm về chất lượng trong sản xuất.

Căn cứ Nghị định 80/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa, Thanh tra Sở KH&CN đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 21 cơ sở này với tổng số tiền là 35,5 triệu đồng, buộc thu hồi lại tất cả các lô hàng hóa vi phạm.
Tuy nhiên, do những sai phạm của các cơ sở sản xuất nước uống, nước khoáng đóng chai này là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nên bên cạnh việc xử phạt vi phạm hành chính theo quy định, tại kết luận số 955/KL-KHCN-TTra ngày 10/11/2015 Sở KH&CN đã kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở Y tế xem xét đình chỉ hoạt động có thời hạn cho đến khi có bằng chứng các cơ sở này đã có biện pháp khắc phục được lỗi vi phạm.

Đối với các cơ sở sử dụng phiếu kết quả thử nghiệm giả, Sở KH&CN cũng kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở Y tế đình chỉ hoạt động, rút giấy phép; buộc các cơ sở này thực hiện việc thử nghiệm chất lượng cũng như công bố hợp quy lại theo đúng quy định.

Trước đó, Báo Nghệ An đã đưa tin, qua quá trình kiểm tra, Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh đã phát hiện 21/37 mẫu không đạt chất lượng theo quy chuẩn đã công bố. Cụ thể, các chỉ tiêu không đạt chủ yếu là vi sinh vật như E.Coli, Coliforms, Sunphite . Trong đó, có nhiều mẫu nước chứa vi khuẩn trực khuẩn mủ xanh (tên khoa học là Pseudomonas).

Theo Viện Pasteur TP HCM: Đây là loại vi khuẩn gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người. Điều đáng ngại là vi khuẩn này kháng thuốc đối với nhiều loại kháng sinh, gây bệnh cơ hội trên người. Nó có thể gây viêm màng tim, viêm đường hô hấp, viêm phổi, nhiễm trùng đường máu, đường tiết niệu, viêm màng não mủ và áp xe não, viêm tủy xương, nhiễm trùng da…

Danh sách và địa chỉ 21 cơ sở vi phạm về chất lượng trong hoạt động sản xuất nước uống, nước khoáng đóng chai:

Lap dat day chuyen loc nuoc dong chai tinh khiet tai nghe an
sua chua day chuyen loc nuoc dong chai tai ha tinh
bao tri bao duong he thong loc nuoc dong chai tai thanh hoa
lap dat day chuyen nuoc dong chai tai tp vinh nghe an
tu van lam ho so nuoc dong chai tinh khiet tai nghe an

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/chung-khoan/

29 COMMENTS

  1. Mình không dám uống mà đem Đi bán cho người khác uống đúng là cầm thú đội lốt người, nên chường trị loại người này

  2. Mình vừa phát hiện bình nước tinh khiết lavie đang dùng có muỗi chết, rong rêu, và có cả nhũng con bọ đang ngoe nguẩy bên trong.😲😲😲😲 Kinh khủng

  3. Van de ko phai gia hoi. Nha bao dat van de sai. Ko phai cu gia dat la tot cho.nguoi dung. Van de la hang gia va kem pham chat.

  4. Ve nguyen tac cu gay thiet hai cho dan, gay bat on cho xa hoi thi its nhat mot co quan thu huong ngan sach , tien thue cua dan phai chiu trach nhiem. Co quan cong an.co trach nhiem tim ra nguoi vi pham phap luat, ke ca viec tin ra cai co quan khong chiu thuc hien chuc trach luat phap da giao

  5. Trog cty san xuat thì trang bt bán dj dau… Ở day toan ngui dan cam từ voi ra ban cho chug toi.. Do vao coc me day bụi…tt như Quỳnh..Hưng yen

  6. Mjk từ que vao..như toan uống nước đong bjk za mao..trang thay nước cty chjk hang ban cho nao ae cho pt voi

  7. dê~ sü~ lý phát hiêņ thì khó khăn? vây sao ngüöì ta phát hiêņ đüöç? nhüñg ngüöì trách nhiêm châ't lüöņg đâu?làm không tròn còn nói là khó trã löì,!! tąi sao phãi chö` đi thü~ nghįêm, chü' thüö`ng không khám,Không thí nghiêm sao?? ai muôń mö~ dö bâñ không thành vâń đê` đêù đüöç hê't à?

  8. me bon CHO này.song đông tiền no đâm lâm tất ca.đề nghị xử lý nghiêm minh.đăng còn nhiều cho nữa

  9. tư vấn lắp đặt nhà máy nước đóng chai đạt tiêu chuẩn: https://www.youtube.com/watch?v=sLYnPl2f_IE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here