Kỹ Thuật Xây Dựng – Giới thiệu hệ thống thoát nước trong căn hộ

21
38Chào mừng mọi người đến với kênh Kỹ Thuật Xây Dựng – Nơi chia sẽ kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà phố, nhà cao tầng.
Xin giới thiệu hệ thống thoát nước trong căn hộ, nhà ở, mọi người để ý lắp đặt đầy đủ và đúng biện pháp để không bị tắt nghẽn, có mùi hôi trong nhà mình nhé.

——————————————————————————————————-
Tôi Là Thái Trươn, Kỹ sư Xây dựng, hiện đang công tác trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý Dự án – Tư Vấn Giám Sát cho một công ty của Pháp CN Tại Tp. HCM. Tôi đã từng tham gia thiết kế, thi công nhà Phố, thi công nhà cao tầng, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, rất mong được chia sẻ với bà con có những chuẩn bị tốt nhất trước khi xây dựng tôt ấm của mình, với các bạn sinh viên mới ra trường có cái nhìn tổng thể về ngành nghề, với các anh em đồng nghiệp.

——————————————————————————————————
Vui lòng nhấn vào link để đăng ký kênh ủng hộ mình và cập nhật những video mới nhất nhé. Trân trọng cảm ơn.

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

21 COMMENTS

  1. Nói thì nhỏ, tạp âm thì nhiều, không chỉ ống nào với ống nào, méo hiểu gì hết.

  2. Nhìn cm cua mấy chú chắc chưa đi hệ thống nước nhà cao tầng nhỉ. Tầng trệt cần độ dốc chất thải vệ sinh vào bể, từ tầng 1 chỉ cần ống dẫn chất thải cần tí độ dốc thôi còn lại thoát sàn thì không cần, bản thân nó có áp lực cao ít nhất 3m so với bể, còn nửa khoảng không giữa sàn và trần không có nhiều đâu đừng đòi độ dốc, vãi cavs thánh ạ

  3. Hệ thống thoát nước nhìn phức tạp quá, ở nhà mình thì không thấy được, giờ mới được thấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here