LẬT TẨY "nhược điểm" trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com

0
31“Nhược điểm” 1: đăng tin không mất tiền
Chị Lê Phương nhân viên nhân sự của một công ty Marketing chia sẻ: “Mình nghe nói nhiều người giới thiệu về việc đăng tin tuyển dụng tại Canavi.com không mất tiền mà không tin. Sau này, được giới thiệu nhiều quá, mình quyết định lựa chọn đăng tin tuyển dụng tại website này xem sao.

Và quả đúng như lời giới thiệu, đăng tin tại Canavi.com chuẩn xác là không mất phí, không cần chờ duyệt bài. Mình chỉ cần trả phí khi tuyển được nhân sự cho công ty mình thôi. Đã vậy đây còn là tương đối hiệu quả vì họ chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp dựa trên thuật toán máy tính thông minh.”

“Nhược điểm” đầu tiên về Canavi.com này như một lời đảm bảo về hiệu quả và chất lượng khi tuyển dụng nhân sự mà bạn không nên bỏ lỡ.

“Nhược điểm” 2: đăng tin không khó như tưởng tượng
Anh Bùi Tuấn, quản lý nhân sự tại một công ty xuất nhập khẩu chia sẻ: “Nhớ hồi mới vào nghề, mỗi lần nghĩ đến việc phải đăng tin tuyển dụng là tôi lại thấy mệt. Vì mình có ít kinh nghiệm và sở thích của ứng viên thì thay đổi nhanh chóng, làm cách nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả là một vấn đề nan giải đối với tôi.

Nhưng giờ các bạn tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng hơn tôi khi đó vì giờ bạn có thể đăng tuyển trên Canavi.com. Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web này được hướng dẫn tỉ mỉ cặn kẽ từ A đến Z. Bạn chỉ cần điền theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn tuyển dụng được đúng người. Việc tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng như thế.”

Đúng theo lời chia sẻ của anh Bùi Tuấn, hướng dẫn đăng tin tuyển dụng tại Canavi rất chi tiết và bạn dễ dàng có thể đăng tin tại website này. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc và băn khoăn, bạn có thể được hỗ trợ tích cực từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

“Nhược điểm” 3: Tìm được ứng viên phù hợp nhất
Nhiều nhà tuyển dụng chia sẻ rằng, nếu muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất, hãy tìm đến Canavi.com. Thật vậy, bằng trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá sự phù hợp của ứng viên với vị trí công việc một cách chính xác và cho ra kết quả là phần trăm cụ thể. Nhờ đó, công ty của bạn có thể tiếp cận được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng.

“Nhược điểm” 4: Tương tác trực tiếp ứng viên
Tính thời điểm hiện nay, gần như không có website tuyển dụng nào có hình thức tương tác trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên như Canavi.com. Thật vậy, chị Lan – chủ cửa hàng thời trang tại Đống Đa chia sẻ:

“Mình cũng hay đăng tuyển nhân sự trên các trang tuyển dụng. Nhìn chung, tương tác với ứng viên thường phải qua điện thoại và email cũng nên thường tốn rất nhiều thời gian.

May mắn thay là mới đây có website Canavi.com, mình dễ dàng tuyển nhân viên bán hàng hơn và có thể nhắn tin trực tiếp với ứng viên ngay trên website và ứng dụng. Mình không còn mất thời gian kiểm tra email, hay gọi điện với họ để sàng lọc nữa. Mình tìm hiểu họ ngay trên website luôn được rồi.”

“Nhược điểm” 5: Phản hồi về ứng viên
Canavi.com không chỉ cung cấp cách đăng tin tuyển dụng miễn phí mà còn là website cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội đánh giá, phản hồi về ứng viên. Điều này khiến ứng viên có ý thức khi tuyển dụng hơn để tránh những ý kiến phản hồi kém.

Thêm nữa, nhờ việc có thể phản hồi về ứng viên, các nhà tuyển dụng có thể tham khảo ý kiến từ các nhà tuyển dụng khác – một trong những cơ sở quan trọng để đánh giá ứng viên ứng tuyển.

Trên đây là những lật tẩy của chúng tôi về “nhược điểm” trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Canavi.com. Mong rằng bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:
Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here