Lịch Sử SAM SUNG – Gã Khổng Lồ Biến Kinh Tế Hàn Quốc Hóa Rồng Châu Á

2
39Lịch Sử SAM SUNG – Gã Khổng Lồ Biến Kinh Tế Hàn Quốc Hóa Rồng Châu Á.Samsung là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở ở Hàn Quốc gồm nhiều công ty con tập trung vào các ngành như điện tử, công nghiệp nặng, xây dựng, và công nghiệp quốc phòng. Ngoài ra, Samsung còn kinh doanh bảo hiểm, quảng cáo, và giải trí.
Để có được độ phủ sóng rộng như ngày hôm nay, Samsung cũng có nốt thăng trầm của riêng mình. Trong hơn 80 năm thành lập và phát triển, hãng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc đã không ngừng sáng tạo, vươn lên từ một công ty làm mì sợi trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.
Mời quý vị và các bạn cùng với CĐTC nhìn lại chặng đường hơn 80 năm đầy gập ghềnh, thử thách của một trong những tập đoàn điện tử hùng mạnh này.
#lichsusamsung, #tieusutyphu, #typhu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

2 COMMENTS

  1. Các tỉ phú việt nam nếu cứ làm ăn lương thiện, học tập tấm gương hồ chí minh mà thương dân, yêu nước thì sam sung nào bằng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here