Lịch sử World Cup | Bạn có biết Ý Nghĩa Logo các kỳ World Cup?

18
41Mỗi mùa World Cup được tổ chức, ta đều thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng của nước chủ nhà, nhằm quảng bá văn hóa, lịch sử của đất nước đến với mọi nơi trên trái đất. Bạn có thể thấy mọi tinh hoa của nền văn hóa nước sở tại đều được thể hiện trên Logo, cùng bài hát của mùa World Cup đó. Hãy cùng ghiền bóng đá tv đi ngược lại dòng lịch sử, bắt đầu từ những kì World Cup đầu tiên, để thấy được sự sáng tạo, nền văn hóa, lịch sử của mỗi quốc gia trên khắp thế giới này được đưa vào thiết kế của Logo như thế nào nhé.

Xem thêm: Lịch sử trái bóng qua các kỳ World Cup
10 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử World Cup

☞ Đừng Quên SUBSCRIBE kênh GBĐ TV:

► Website:
► Fanpage:
►Group:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi VIDEO và ủng hộ kênh!

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

18 COMMENTS

  1. Những logo trên đã thực hiện tốt được nhiệm vụ truyền tải nền văn hóa của một đất nước tới với mọi nơi. Còn bạn, bạn thích nhất là Logo nào trong các kì World Cup? hãy cũng cmt ý kiến của mình và đừng quên chia sẻ những chủ đề bạn muốn xem tiếp theo trên ghiền bóng đá TV nhé.

    ☞ Đừng Quên SUBSCRIBE kênh GBĐ TV: https://goo.gl/5y4McD

  2. Nhìn logo là nhớ đến World Cup! Trong lịch sử của 21 lần tổ chức World Cup từ năm 1930 đến năm 2018 thì tôi ấn tượng nhất là 8 logo World Cup nhìn rất sặc sỡ, thi vị, và ý nghĩa gồm: World Cup 2018 ở Nga, World Cup 2014 ở Brazil, World Cup 2010 ở Nam Phi, World Cup 2006 ở Đức, World Cup 1994 ở Mĩ, World Cup 1982 ở Tây Ban Nha, World Cup 1966 ở Anh, và World Cup 1930 ở Uruguay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here