Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | Công Bố Trailer

21
35Sẽ có mặt trên nền tảng Android, iOS, và consoles trong năm 2020! Vượt mặt đối thủ bằng kỹ năng thượng thừa. Di chuyển lả lướt với hệ thống điều khiển tối ưu. Và đôi khi là cả những pha quăng game nữa. Chào mừng bạn đến với Tốc Chiến!

Tìm hiểu thêm tại:

MỘT ĐẤU TRƯỜNG MỚI
Vẫn là những trận chiến 5 đấu 5 giống như Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính nhưng được xây dựng lại hoàn toàn cho những nền tảng mới. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bao gồm các trận đấu có thời lượng từ 15-18 phút, sử dụng hệ thống điều khiển 2 cần gạt trực quan và một bản đồ hoàn toàn mới để người chơi khám phá.

NHỮNG VỊ TƯỚNG QUEN THUỘC
Thổi bay những kẻ xấu bằng dải sáng năng lượng của Lux hoặc vượt mặt kẻ địch với một bức Tường Gió hoàn hảo của Yasuo. Những vị tướng “hàng chuẩn” từ LMHT, với một chút thay đổi để có thể sử dụng chiêu thức thuận tiện hơn trên thiết bị mới. Trò chơi sẽ ra mắt với khoảng 40 vị tướng quen thuộc, và những nhân vật được yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó.

KỸ NĂNG CHỨ KHÔNG PHẢI VÍ TIỀN
Bạn có thể dễ dàng khoe tướng và trang phục với trình xem 3D hoàn toàn mới hoặc làm chủ Đấu trường trong chế độ Đấu hạng cùng bạn bè để kiếm những chiến lợi phẩm độc đáo. Giống như Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh.

TRÒ CHƠI ĐƯỢC PHÁT HÀNH KHI NÀO?
Chúng tôi sẽ triển khai các bản chạy thử alpha và beta vào cuối năm nay 2019. Theo kế hoạch, phiên bản di động sẽ chính thức được phát hành trên toàn thế giới trong năm 2020 và phiên bản console sẽ được ra mắt sau đó. Thông tin sẽ sớm được cập nhật™!

Hãy theo dõi các video với lối chơi thượng thừa cỡ 200 IQ, các cập nhật về tính năng và nhiều điều khác nữa tại:
WEBSITE: wildrift.leagueoflegends.com
YOUTUBE: bạn đang ở đây
INSTAGRAM:
TWITTER:
FACEBOOK:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

21 COMMENTS

 1. ĐM TỤI RIOT GAME KIA TỤI BÂY THÍCH LỪA DỐI GAME THỦ KHÔNG? BẢNG TEST CHƯA RA MẮT NÚT ĐĂNG KÝ TRƯỚC BỊ LỖI THÌ BÁO LÀ BỊ LỖI LŨ RIOT GAME TỤI BÂY ĐÓ ĐỪNG ĐỂ BỊ SẬP GAME ĐÓ NHA GAME HAY MÀ NHÀ PHÁT HÀNH NHƯ LOL THÌ CŨNG CHẲNG AI THÈM CHƠI ĐÂU TỤI BÂY THÍCH ĐI LỪA GAME THỦ VẬY GAME TỤI BÂY LÀM TỤI BÂY CHƠI LUÔN ĐI ĐỪNG ĐỂ CHỈ VÌ CÁI CÚ LỪA ĐÓ MÀ GAME TỤI BÂY BANH CHÀNH LUÔN NHA LŨ CHÓ RIOT GAME KIA GAME THỦ TỤI TAO HÓNG GAME CHỨ TỤI TAO KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒ CHƠI CỦA LŨ RIOT TỤI BÂY NHA LŨ RIOT CHÓ LỪA ĐẢO LŨ RIOT CHÓ TỤI BÂY COI CHỪNG TAO ĐÓ

 2. Ê NÀY TỤI RIOT GAME KIA TỤI BÂY THÍCH GIỠN MẶT LẮM CÓ PHẢI KHÔNG? LŨ RIOT TỤI BÂY ĐÓ LÀM CHƯA XONG THÌ NÓI LÀ CHƯA XONG CHỨ MẮC MỚ GÌ LẠI ĐI LỪA GAME THỦ BỌN TAO LŨ RIOT TỤI BÂY ĐÓ LÀM ĂN ĐÓ CHO NÓ ĐÀNG HOÀNG LẠI ĐI ĐỪNG CÓ VÌ CÁI CÚ LỪA ĐÓ MÀ KHIẾN CHO GAME ĐỔ NÁT NHA BỚT LỪA DỐI GAME THỦ ĐI ĐÓ TAO LÀ TAO NHỊN ĐỦ RỒI ĐẤY LÀM GAME ĐÓ THÌ LÀM CHO NÓ ĐÀNG HOÀNG CHƯA LÀM XONG ĐÓ THÌ BẢO LÀ CHƯA XONG CÒN CHƯA CÓ LÀM XONG ĐÓ MÀ ĐI LỪA GAME THỦ BỌN TAO NHƯ VẬY ĐÓ COI CHỪNG CÁI BỌN TAO PHÁ NÁT GAME LUÔN ĐÓ NHA LŨ RIOT GAME KIA GAME THỦ BỌN TAO HÓNG THÌ CHỨ PHÁ GAME THÌ TỤI TAO VẨN PHÁ GAME BÌNH THƯỜNG À LŨ RIOT TỤI BÂY COI CHỪNG BỌN TAO ĐẤY ĐỪNG CÓ ĐỂ GAME CHƯA RA MẮC MÀ LẠI TOANG NHA LŨ RIOT TỤI BÂY COI CHỪNG ĐÓ BỚT LỪA DỐI GAME THỦ ĐI NHA

 3. Lol mobile theo tao dự đoán nó sẽ ra vào tháng 12 hoặc đầu tháng 1 2021 còn về việt nam vào tháng 3 hoặc tháng 4
  Vì dịch bệnh có khả năng họ chỉnh sửa thời gian

 4. Lịt pẹ
  Léo cho qua biết ngày lào ra mắt
  Cứ bẩu 2020 làm tía mày vô chplay ngày ngày
  Mệt vái đãi ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here