Luật nhân quả & câu nói "Ông Trời có mắt" là rất khoa học

0
33Luật nhân quả và câu nói “Ông trời có mắt” mà các cụ ta truyền lại quả là rất khoa học chứ không phải mê tín bạn nhé! Vì câu nói ông Trời có mắt ý nói mọi hành động và suy nghĩ của con người không bị bỏ sót một thứ gì dù là nhỏ nhất. Còn #luật_nhân_quả cũng vậy Nó phản ứng với mọi suy nghĩ và mọi hành động của chúng ta dù là nhỏ nhất cũng đều được ghi nhận vào trong không gian, sau đó là tác động với mọi vật thể và tạo ra một phản lực rồi quay trở lại nơi đã sinh ra tác động đó! Nhân là nguyên nhân khởi phát của một lực nào đó, còn quả là kết quả khi lực đó quay lại và tác động lên cái nơi đã sinh ra nó! Do vậy nếu chúng ta muốn nhận được kết quả tốt thì hãy phát ra những nhân tốt như: Suy nghĩ tốt, hành động tốt. Và sau một thời gian chúng ta sẽ nhận lại những kết quả tốt!

Đặc biệt nếu các bạn muốn có hạnh phúc thật sự lâu dài thì hãy tìm đến với phật, với phật pháp! nghe những lời phật dạy và làm theo sẽ giúp cho lòng thanh thản, bình an hơn! Vì #con_đường_hạnh_phúc này đã có người đi và cũng đã đạt được hạnh phúc thật sự!

Lời cuối “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được bình an là hạnh phúc!

Nếu bạn muốn thưởng thức hạnh phúc thật sự thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này và #đstv sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường hạnh phúc thật sự!

Fan page:

Fan page:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here