Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5x15m có 2 phòng ngủ | Tặng bản vẽ kiến trúc | Phương án 01 | hoaixd

23
33#nhàvườncấp4 #nhàcấp4nôngthôn #mẫunhàcấp43d
——————————
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này gồm 2 phòng ngủ, kiến trúc đơn giản. Mã số nhà này là C4-5×15-PA01.Đây là phương án mặt bằng số 01. Còn phương án mặt bằng khác nữa, mời các bạn xem tiếp nhé.
——————————
Tải bản vẽ mẫu nhà này ở đây:

Xem mẫu nhà này với phương án mặt bằng 2:
Xem mẫu nhà này với phương án mặt bằng 3:
Xem danh sách nhà cấp 4:
——————————
Xin chào các bạn, mình là Hoàng Văn Hoài. Mình tạo kênh này nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về lĩnh vực xây nhà ở riêng lẻ hay còn gọi là nhà dân. Đăng ký kênh của mình để nhận được những chia sẻ nhé.
——————————
Nhóm Facebook:
Fanpage:
Web blog: hoaixaydung.com
——————————
Đăng ký kênh:

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/xay-dung/

23 COMMENTS

  1. Gio moi xem. Mình cug co khu dat cơ vậy. Mình mog nhan Dược bản ve của ngôi nhà này. Cảm on rất nhiều

  2. Mình muống có bản vẽ để xin phép xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5×12 ( gồn 1 phồng khách 1phòng ngủ 1 biếp tole trong nhà )

  3. – Dạ em chào anh ạ ! Anh có thể tk mẩu 70m2 hoặc 80m2 tk theo thứ tự : khách+Bếp+2 ngủ+Vệ sinh được không ạ. Em đang tính xây nhà như vậy, em cám ơn anh ạ ! Mong phản hồi từ anh !

  4. Mẫu nhà này rất đẹp.
    Cho em hỏi là Cùng diện tích và mẫu nhà này, thay vì 2 phòng ngủ có thể làm 3 phòng ngủ không ạ (xây thêm 1 phòng nhỏ hơn 2 phòng kia)?

  5. Ban hay tim nhung nha hot tren kenh cua minh .va thiet ke 3d .dam bao vi deo cua ban hot luon.neu ban lam dc nhu vay .chinh minh se de xuat ban voi cong dong .

  6. Video của bạn rất hay và rất ý nghĩa với cộng đồng. Bạn hãy kết bạn Zalo với mình 094 503 2392 để mình chia sẻ thêm với bạn về cách làm YouTube nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here