[MSI 2016] Tiêu Điểm Khu Vực Hàn Quốc

37
34Hàn Quốc đã xây dựng một di sản có thể đứng vững trước sự tàn khốc của thời gian. Danh sách những giải thưởng mà các đội Hàn Quốc lấy về ngày càng dài qua mỗi giải đấu họ tham dự. Từ việc lấy về chiếc cúp thế giới trong 3 năm liên tiếp cho đến việc đào tạo nên những tuyển thủ vĩ đại nhất mà người ta từng chứng kiến, Hàn Quốc chắc chắn đã in dấu ấn đậm nét của họ lên lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Vietnam Esports TV (www.vetv.vn) giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ www.vetv.vn. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải King of Sea và Coca Cola Championship Serie của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/cong-nghe/

37 COMMENTS

  1. Không biết có nhầm không, vì chung kết thế giới 2015 là giữa 2 đội SKT và KT (không phải KOO Tiger như trong sub)

  2. MSI 2016 năm nay Garena Vietnam có mở bán lại các trang phục di sản (như nidalee thách đấu, ahri thách đấu) k vậy?

  3. tôi dự đoán 99% skt sẽ vo địch msi và cktg 2016.và sau đó là pị riot nerf ngay sau khi vô địch lần 3.skt sẽ tan rã như ssw 2014.ko có j là mãi mãi và skt cũng ko ngoại lệ.

  4. Là fan ,t hi vọng k bao h phải thấy khuôn mặt thất thần của Faker cuối trận CK MSI ấy nữa,k phải vì thất vọng mà sợ thấy cu cậu thất vọng,that hurt!!thật may cũng thật tự hào khi c nhanh chóng vượt qua cú sock và trở lại thật mạnh mẽ!My best gamer!

  5. tiếc cho azubu và cũng tiếc cho madlife năm 2012 mùa giải đỉnh cao của nhà azubu v mà lai để thua ngược TPA k thể tin nổi..và đây là lần cuối cùng chúng ta thấy thánh kéo Madlife có mặt ở cktg..

  6. coi Tiêu Điểm Khu Vực Hàn Quốc mà nổi cả da gà, điện dọc sống lưng :v tơi khi coi mấy khu vực khác chán phèo =))

  7. CloudTemplar, Madlife, Shy rất tốt nhưng TPA rất tiêc. Nhưng người Hàn đã trở lại năm sau và thành đại lí bán hành uy tín nhất thế giới. Mặc cho mất đi 22 tuyển thủ hàng đầu ở năm 2015, lận đận ở MSI, thì ở CKTG mùa 5, Hàn Quốc vẫn xuất siêu hành tỏi :v, đúng là 1 lịch sử nhàm chán. Tóm tắt clip cho những bạn lười xem rồi đấy

  8. còn cái SKT mới vô địch LCK mùa xuân 2016 vừa rồi đâu? Ko có cũng ko sao SKT mãi mãi vô địch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here