NHỮNG ĐÓA NGỌC LAN TẬP 26 – FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

22
38ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:

Những Đóa Ngọc Lan là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình éo le trắc trở của các nhân vật trong phim. Phim Những Đóa Ngọc Lan Trong gia đình của ông Dũng và bà Xuân, Ly là cô con gái được cưng chiều nhất và đã có gia đình nhưng cuộc hôn nhân đó không thuận buồm liên tục gặp sóng gió. Toàn là chồng của Ly một người giàu tình cảm và lòng vị tha,
thấy được Toàn hiền nên Ly đã lợi dụng Toàn, sau khi kết hôn Ly bỏ mặc Toàn chỉ lo làm kiếm tiền và đến lúc phá sản. Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan Khi biết được sự thật là nguyên nhân Ly phá sản là do Toàn bày ra nhằm muốn Ly sống trong một gia đình hạnh phúc. Và Toàn đã quyết định ra nước ngoài sống một thời gian nhằm làm Ly cảnh tỉnh lại việc làm của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
NHỮNG ĐÓA NGỌC LAN – FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo Diễn: Trương Dũng
Diễn Viên: Ngọc Lan, Qúy Bình
Thời lượng: 33 Tập
Năm phát hành: 2013

Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH:
Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. Tại Việt Nam, , công ty Sóng Vàng mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.
Ngoài ra ,Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy tham dự với vai trò host. Chương trình dự kiến sẽ xuất hiện rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Nguồn: https://blockchainvietnam.vn

Xem thêm bài viết khác: https://blockchainvietnam.vn/hanh-chinh/

22 COMMENTS

  1. Thứ già mà ngu ham lấy mấy con đi trẻ tuổi. Chết là vừa sống chật đất. Đáng đời.

  2. Ông Trung ổng ngu, con Kim ăn tối ngày đòi dẫn con đi mà cũng méo biết đi làm xét nghiệm huyết thống. Con Kim vừa già vừa xấu còn bảo đẹp 🤮🤮🤮. Nghe những câu như “ tình nghĩa vk ck…” ông Trung nói mà thấy kinh tởm. Sao k nhận ra điều đó sớm hơn để tới hôm nay. Đời có nhân quả báo ứng hết.

  3. Cho mình hỏi thêm một chút sau toàn lại biết được ly ngoại tình vậy, ai nói a ấy biết vậy ta

  4. Đáng mặt đàn ông thì tự đi mà trả thù đi sao kết hợp với chị em con Kim quả thật khốn nạn mà

  5. con kim khốn nạn và cũng đáng đời cho ông trung.còn thằng toàn thà tức chiêu ly thì tính toán vs chiêu ly còn tìm con kim khốn nạn hợp tác nữa chứ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here